Phẫu thuật gọt mặt có đau không những điều bạn cần biết.

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
manu01
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 55
Ngày tham gia: 04/02/2017 - 09:28
Liên hệ:

Phẫu thuật gọt mặt có đau không những điều bạn cần biết.

Gửi bài gửi bởi manu01 » 17/05/2017 - 13:51

Phẫu thuật gọt mặt có đau không? Câu trả lời từ chính người trong cuộc đã thực hiện thẩm mỹ này sẽ cho bạn những thông tin chính xác nhất để bạn có thêm quyết tâm để thực hiện thẩm mỹ này nhé.

Phẫu thuật gọt mặt có đau không?

Chúng ta hãy cùng nghe tâm sự về phẫu thuật gọt mặt có đau không của chị Ngọc Hà, 27 tuổi để hiểu về tâm trạng chung của nhiều chị em trước, trong và sau phẫu thuật quan trọng có thể thay đổi toàn bộ khuôn mặt của bạn này nhé. “Mình vốn không ưng khuôn mặt to và vuông bẩm sinh của mình nên đã quyết tâm làm để dành tiền thẩm mỹ. Mình nghĩ tiền thì sau này kiếm được không khó và có thể nhiều thêm nhưng làm đẹp thì phải làm sớm, càng để lâu càng xấu hơn.

Xem thêm >>> gọt mặt trái xoan .

Hình ảnh

Nhưng rồi khi mình đọc những bài báo nói về việc đau sau phẫu thuật gọt mặt thì mình lại sợ và chần chừ không dám đi làm đẹp nữa mặc dù vẫn luôn cảm thấy chưa hài lòng với khuôn mặt hiện tại. Sau khi được Bác sĩ Ngô Mộng Hùng tư vấn, thuyết phục thì mình đã quyết tâm phẫu thuật để thay đổi chính mình và vượt qua nỗi sợ hãi của bản thân.

Lúc bác sĩ lấy máu để xét nghiệm trước phẫu thuật thì chỉ có cảm giác hơi nhức một chút. Khi phẫu thuật thì gây mê nên mình cũng không cảm nhận bất kỳ cảm giác đau nào. Chỉ khi mình tỉnh dậy trong phòng hậu phẫu thì cảm giác đau mới xuất hiện. Tuy nhiên thì có sự chăm sóc của y tá, thuốc giảm đau, chống sưng viêm và bác sĩ thường xuyên qua thăm khám nên cảm giác đau cũng giảm dần và rõ ràng là không hề sợ hãi như mình đã từng đọc trên các diễn đàn làm đẹp đâu đó. Có lẽ vì các chị miêu tả hay quá hay là do cơ địa mình tốt hoặc bác sĩ mát tay nên ít đau chăng.”

Xem tiếp bài viết tại đây nhé >>>> Phẫu thuật gọt mặt có đau không Hình ảnh.

===========================================

trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM
[b][url=http://ngomonghung.net/nang-nguc-noi-soi-co-an-toan-khong.html]nâng ngực nội soi có an toàn không[/url][/b] và [b][url=http://ngomonghung.net/nang-nguc-noi-soi-nano-chip.html]nâng ngực nội soi nano chip[/url][/b] là câu hỏi mà chị em quan tâm nhiều nhất, Nhưng [b][url=http://ngomonghung.net/nang-nguc-noi-soi-o-dau-tot-nhat.html]nâng ngực nội soi ở đâu tốt nhất[/url][/b] và [b][url=http://ngomonghung.net/co-nen-nang-nguc-noi-soi.html]có nên nâng ngực nội soi[/url][/b] hay không?

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN