Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Nhận xét căn hộ Victoria Village Novaland ở Q2

Đã gửi: 17/05/2017 - 00:02
gửi bởi haithai01
Căn hộ Victoria Village Novaland quận 2 còn được gọi là Novaland Đồng Văn Cống là tổ hợp dự án, nhà phố, biệt thự bởi Novaland là đơn vị Xây dựng căn hộ Tại đường Đồng Văn Cống, đô thị Thạnh Mỹ Lợi, quận 2. Tổ hợp căn hộ Victoria Village quận 2 sở hữu 4 mặt đường lớn nằm địa chỉ ở 1 trong các khu đô thị đẳng cấp nhất của thành.

Sở hữu vị thế vô cùng “vàng”, dự án Victoria Village Novaland sở hữu tầm view xanh đẳng cấp ra sông SG và CV Thạnh Mỹ Lợi, đem đến một cuộc sống tươi mới, hiện đại và sang trọng bậc nhất Q2 .

Tham khảo thông tin khác : the sun avenue

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về căn hộ !

Nhận xét vị thế dự án Victoria Village Novaland Q2

Dự án địa chỉ gần ngay cạnh BV Phúc An Khang, quý khác di chuyển gần tới Đồng Văn Cống – đoạn vào Ủy Ban Nhân Dân quận 2 là đến căn hộ Victoria Village.
Hình ảnh
Xét riêng dự án Victoria Village Novaland, hầu hết những dự án ở đây đều có hướng view cực kỳ thoáng mát và đẹp khi không có căn hộ xung quang và đặc biệt hướng view nhìn đối diện sông Sài Gòn chỉ cách chừng 500m.

Đánh giá thị trường căn hộ trong Thạnh Mỹ Lợi quận 2 & tiềm năng đầu tư

Trong 5 năm trở lại đây, có lẻ chưa bao giờ thị trường khu vực Thạnh Mỹ Lợi lại tốt như hiện nay. Thông tin có lợi vê hạ tầng, và các căn hộ đẳng cấp mở bán thành công liên tiếp được cập nhật.

Tham khảo thông tin khác : căn hộ the park quận 11

Và tôi chắn rằng thị trường khu này đang rất tốt.Thế nhưng, không phải căn hộ nào cũng mua tốt, trong dự án tốt cũng có dịch vụ đầu tư không tốt. Chính vì vậy, điều thứ nhất thì đầu tư tại đây là cẩn trọng.

Với căn hộ Victoria Village Novaland quận 2 mức giá bán tính ra khoảng 36tr/m2, với giá này ước tính thời gian này khá cạnh tranh. Tuy nhiên, sẽ cạnh tranh trực tiếp với những căn hộ Vista Verde còn lại của Capitaland hiện đang hoàn thiện.

Điểm vượt trội của dự án Victoria Village Novaland Q2 sẽ là phương thức thanh toán chỉ 10% kí hợp đồng và liên tục thanh toán chỉ một % tháng cho đến khi nhận nhà. Cách thức thanh toán này khá thuận tiện cho khách hàng mua để tích lũy tài sản hay mua để ở nhưng chưa cần phải ở liền.

Tham khảo thông tin khác : dự án Saigon Royal