Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Thẩm mỹ gọt mặt trái xoan phương pháp hiệu quả và an toàn.

Đã gửi: 16/05/2017 - 21:54
gửi bởi manu01
Thẩm mỹ gọt mặt trái xoan nên làm ở đâu thì tốt nhất cho bạn? Hãy cùng tham khảo những địa chỉ thẩm mỹ gọt mặt uy tín trong cả nước để có lựa chọn hoàn hảo cho mình nhằm thay đổi toàn diện nhan sắc của bạn nhé. Thẩm mỹ gọt mặt trái xoan nên thực hiện ở đâu Mặt trái xoan còn gọi là mặt oval theo tiếng Anh là khuôn mặt mang đến sự hài hòa, cân đối và nét trẻ trung cho bạn. Mặt trái xoan cũng rất ăn ảnh và khiến bạn luôn nổi bật giữa đám đông mà không lo lắng việc bị làm xấu.
Thẩm mỹ gọt mặt trái xoan là kỹ thuật mà trong đó bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm chuyên dụng để cắt và gọt phẳng xương hàm/xương góc cằm hoặc cả 2 phần xương này để loại bỏ nhược điểm xương quai hàm, xương góc cằm vuông và bạnh ra ngoài.

Xem thêm >>> Gọt mặt trái xoan .

Hình ảnh

Phẫu thuật này can thiệp trực tiếp vào các vùng xương hàm mặt nên cần phải gây mê và phải thực hiện tại bệnh viện. Tuy nhiên không phải bệnh viện nào cũng đủ điều kiện thực hiện thẩm mỹ này: đó phải là những bệnh viện chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh viện có chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ với đầy đủ các công nghệ cao, an toàn, hiện đại.
Hiện nay ở nước ta chỉ có 2 thành phố lớn là Hà Nội và Sài Gòn mới có những bệnh viện có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại, an toàn để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ gọt mặt trái xoan cho khách hàng trong và ngoài nước.

Xem tiếp bài viết tại đây nhé >>> Thẩm mỹ gọt mặt trái xoan Hình ảnh.

===========================================

trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng là 1 trong những thẩm mỹ viện uy tín tại TP.Hồ Chí Minh với đội ngũ Bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ, trang thiết bị hiện đại, nhân viên tận tình và chu đáo

Bác sỹ Ngô Mộng Hùng là chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ đầu ngành tại Việt Nam, tốt nghiệp các viện y chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc và Hoa Kỳ.

Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng cung cấp các dịch vụ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ gọt mặt, tạo mặt V-line, nâng mũi S-line Hàn Quốc, Hút Mỡ, Nâng ngực, thẩm mỹ vùng kín, Nhấn mí mắt, tạo mắt 2 mí,...cùng công nghệ hiện đại thẩm mỹ không cần phẫu thuật
===========================================
Trung tâm Phẫu thuật thẫm mỹ Bác Sĩ Ngô Mộng Hùng
115 Trương Định, P.7, Q.3, Tp.HCM