Căn hộ The Sun Avenue Q2 xứng đáng là dự án 5 sao

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

Căn hộ The Sun Avenue Q2 xứng đáng là dự án 5 sao

Gửi bài gửi bởi haithai01 » 10/05/2017 - 22:40

Căn hộ The Sun Avenue Q2 được thiết kế hiện đại với sự hòa quyện cùng thiên nhiên, tạo cho dự án The Sun Avenue luôn lấy được ánh sáng mặt trời chiếu vào, và không khi sạch … tạo cho dự án có được những view nhìn đẹp nhất, không gian thông thoáng nhất với cấu trúc hiện đại sang trọng, nâng cao giá trị và cuộc sống cao cấp cho dân cư ngay giữa trung tâm SG.

Đầu tiên xét về vị thế khu vực dự án The Sun Avenue

Khu vực quận 2 là 1 quận có vị trí thuộc cửa ngõ phía đông của SG và có ranh giới tiếp giáp với quận 1. Đây là một vị thế có tiềm năng về tăng trưởng trong tương lai. Là vị trí gắn kết trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với các quận phía đông và những tỉnh khu vực phía đông như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu,…, Q2 trở thành một khu vực có giao thông sôi động và trở thành cầu nối giữa các khu vực huyết mạch phía đông của TP.HCM.

Xem thêm các dự án mới : căn hộ Sài Gòn Royal quận 4
Hình ảnh
Xét về hệ thống giao thông

Với lượng vốn đầu tư vào hạ tầng giao thông ở khu vực Q2, căn hộ Q2 ngày càng trở thành khu vực có hệ thống giao thông vô cùng thuận lợi và kết nối dễ dàng với các quận và khu vực liền kề, điều này càng tăng thêm mức giá trị cho nhà đất tại khu vực này.

Xem thêm các dự án mới : sun avenue quan 2

1 số căn hộ giao thông trọng điểm đáng chú ý nhất ở khu vực quận 2 có khả năng nói đến như: Đường Xa Lộ Hà Nội, đoạn đường nối dài của đường Điện Biên Phủ và bắt đầu từ Cầu SG, đoạn đường này nối khu vực Q2 với các quận khu vực phía đông như quận 9, Thủ Đức, và những tỉnh phía đông. Với tuyến đường này, cư dân sẽ rất dễ đi từ khu vực Q2 tới các quận liền kề như quận 9, Q.Thủ Đức, quận Bình Thạnh…

Tuyến đường thứ hai là đoạn đường Đại Lộ Mai Chí Thọ (tuyến đường nối liền phía đông và tây SG) với tuyến đường này, giao thông trở nên vô cùng thuận tiện khi di chuyển từ quận 2 về trung tâm Q.1, chỉ cần di chuyển qua Hầm Thủ Thiêm là đã có thể vào tới trung tâm Q.1.

Bên cạnh đó, với tuyến đường sắt tuyến số 1 gắn kết từ Bến Thành đến Suối Tiên và cũng đi qua quận 2, đây sẽ là một dự án giao thông rất hiện đại và tiện ích, góp phần mang đến tiện lợi hiện đại cho nhịp ở năng động như hiện nay.

Không những dựng lại đó, đoạn đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây kết nối quận 2 và Long Thành Dầu Giây, đây cũng có khả năng là một bước đột phá mới về giao thông, gắn kết khu vực quận 2 với khu vực phía đông của Sài Gòn.

Xem thêm các dự án mới : dự án park avenue

Như vậy, với sự tăng trưởng về hệ thống giao thông, Q2 đã và đang dần trở thành một vị thế trọng điểm, một vị trí vàng cho sự phát triển và đầu tư về bất động sản.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN