Trả trước 1% một tháng khi mua căn hộ The Park Avenue

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

Trả trước 1% một tháng khi mua căn hộ The Park Avenue

Gửi bài gửi bởi haithai01 » 09/05/2017 - 16:32

Ngoài vị thế thuận lợi, khách mua dự án còn được thừa hưởng tiện ích cao cấp và có khả năng chia nhỏ khoản thanh toán hàng tháng trong thời gian dài.

Xem thêm : căn hộ the park avenue quận 2

The Park Avenue là khu dự án đẳng cấp trên trục đường 3/2, quận 11, TP HCM với lịch thanh toán hấp dẫn, thu hút đông đảo khách mua, đặc biệt là nhóm cán bộ công nhân viên lĩnh vực y - dược.

"Ngoài vị thế đẹp, The Park Avenue cuốn hút tôi tại lịch thanh toán một % một tháng, kèm theo đó là các tiện ích đẳng cấp và chất lượng ở do Novaland đảm bảo ".
Hình ảnh
Nếu thời gian thanh toán một % 1 tháng giúp khách hàng mua ở sẽ thuận tiện trong việc chi trả hơn, nhờ việc phân nhỏ khoản thanh toán mỗi tháng trong thời gian dài, thì đối với các nhà đầu tư, gói đảm bảo cho thuê lên đến 35 triệu đồng 1 tháng trong vòng một năm đang được áp dụng song song ở The Park Avenue rất hấp dẫn. Đặc biệt, trong tháng 6 vừa qua, quý khách còn nhận được gói đồ nội thất bếp lên đến 150 triệu đồng.

Xem thêm : can ho saigon royal quan 4

Trước đây, khách hàng chỉ đơn thuần quan tâm các nhân tố cứng như giá bán, vị trí, thời gian thực hiện … thì nay, các “giá trị mềm” dự án mang lại như yếu tố an toàn, an ninh và tiện ích hiện đại được khách hàng và nhà đầu tư “soi” rất kỹ theo tiêu chí “tiền nào, của nấy”.

Ngoài vị thế đẹp trên mặt bằng đường Ba Tháng Hai, The Park Avenue còn mang đến quý khách chuẩn ở đẳng cấp Novaland. Điều này được chứng minh qua các căn hộ đã bàn giao cho quý khách như The Prince Residence (quận Phú Nhuận), Icon 56, Galaxy 9 (Q4 )…

Ở đây, khi đưa vào chạy, với sự giám sát chuyên nghiệp của doanh nghiệp ProMan cùng hệ thống kiểm soát trị an khép kín (thẻ từ, camera 24/24...), hay chỉ 1 cái lướt tay trên ứng dụng NovalandCare (1 ứng dụng trên TBDĐ) để tương tác với ban quản lý, cư dân The Park Avenue sẽ hoàn toàn yên tâm trải nghiệm đời sống chất lượng cao cùng hệ thống tiện ích nội khu hiện đại như hồ bơi, khu vực BBQ, khu mua sắm...

Xem thêm : can ho novaland quan 2

Novaland đang triển khai chương trình ưu đãi dành cho quý khách: thanh toán 1 % một tháng, hỗ trợ lãi suất lên đến 36 tháng; gói đảm bảo cho thuê đến 35 triệu đồng một tháng trong 1 năm; quà tặng là bộ nội thất bếp có trị giá 150 triệu đồng, phiếu quà tặng trị giá lên đến 80 triệu đồng cho cán bộ công nhân viên lĩnh vực y - dược.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN