Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Tham gia chương trình du học Hàn Quốc cần biết những gì

Hôm nay, 17/07/2018 - 18:53

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 09/05/2017 - 15:37 
Giahieu3005

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 03/05/2017 - 11:24
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Hàn Quốc là quốc gia đang trên đà phát triển không ngừng cả về nền kinh tế cũng như hệ thống giáo dục, chất lượng đào tạo và giảng dạy xứng tầm thế giới. Chính vì vậy, xứ Kim Chi đang là bến dừng chân được rất nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn để học tập, khám phá và theo đuổi ước mơ, đam mê của mình. Đi du học Hàn Quốc cần phải chuẩn bị những gì? ThangLong OSC xin chia sẻ cho các bạn qua bài viết dưới đây.
Chuẩn bị về mặt kiến thức: Là một du học sinh muốn theo học tại các trường của Hàn Quốc thì bạn cần phải là người có kết quả học tập khá ngay từ bậc THPT hoặc 1 bảng điểm đẹp tại các trường đại học thì mới có thể dễ dàng được tuyển chọn.
Chuẩn bị về ngoại ngữ: Đây cũng là một yếu tố rất quan trọng thông tin du học Hàn Quốc khi các bạn đi du học, vì vậy ngay từ khi có ý định tham dự chương trình tuyển sinh du học Hàn Quốc tự túc 2017 bạn nên chuẩn bị cho mình khả năng giao tiếp bằng tiếng Hàn thật tốt để khi sang Hàn Quốc du học bạn sẽ không bị rào cản ngôn ngữ, hay gặp những khó khăn trong cuộc sống và trong học tập. Nếu có thể bạn cũng nên trau dồi khả năng tiếng Anh của mình, vì ở Hàn có nhiều môn học dạy bằng tiếng Anh. Thường thì khi mới sang Hàn du học, các du học sinh sẽ được yêu cầu tham gia vào khóa học tiếng Hàn kéo dài 1 năm trước khi vào kì học chính thức vì vậy, đây cũng là cơ hội tốt để nâng cao khả năng tiếng Hàn nhanh chóng. Hơn nữa, nếu có vốn tiếng Hàn phong phú bạn còn có thể giao lưu tiếp xúc với người bản địa, dễ dàng hòa nhập với các du học sinh khác.
Tìm hiểu thêm điều kiện đi du học Hàn Quốc là gì?
http://thanglongosc.vn/quy-dinh-moi-nhat-ve-dieu-kien-di-du-hoc-han-quoc-2017/
Tìm hiểu văn hóa: Trước khi sang Hàn Quốc du học, các du học sinh nên chuẩn bị cho mình những kiến thức về văn hóa để khi sang đó sinh sống và học tập không bị sốc văn hóa, dễ dàng hòa nhập vào môi trường mới. Hơn nữa, việc tìm hiểu văn hóa Hàn Quốc sẽ giúp bạn tích lũy thêm nhiều kiến thức cho bản thân, giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm khi tự mình khám phá nền văn hóa đặc sắc này.
Chuẩn bị về tài chính: Để có thể tập trung vào việc học, các bạn cũng phải đảm bảo mình đã chuẩn bị được nguồn tài chính vững chắc, ngoài chi phí du học Hàn Quốc tự túc cho việc học tập thì bạn cũng cần phải tính toán tới các khoản chi phí trong sinh hoạt hàng ngày. Bạn nên tham khảo những du học sinh đã đi trước đó để xem tùy khu vực bạn sinh sống mà có mức chi tiêu, sinh hoạt khác nhau.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: