Vốn đang bơm mạnh vào BĐS khu Nam SG

Nội quy chuyên mục
Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.

Vốn đang bơm mạnh vào BĐS khu Nam SG

Gửi bàigửi bởi haithai01 » 08/05/2017 - 15:06

Những ngày đầu năm 2016, trong khi khu Đông SG dường như còn chưa “thức giấc”, thì khu Nam lại trở lại sôi động với nhiều dự án được ra mắt, và mức vốn lớn được bơm mạnh vào nơi này. Theo dự đoán của giới chuyên gia, thị trường nhà đất khu Nam sắp tới sẽ có nhiều đột phá mới.

Xem thêm dự án khác tiềm năng : dự án the park avenue quận 11

Nhiều dự án “trình làng”

Cuối tuần qua, doanh nghiệp nhà đất Hưng Lộc Phát tổ chức lễ kỷ niệm 15 năm thành lập, nhân tiện chính thức ra mắt dự định triển khai hàng loạt căn hộ trong thời điểm đến tại Khu Nam SG.

Cụ thể, hiện Hưng lộc Phát đang xây dựng dự án cao cấp The Golden Star (Hưng Phát 3) tại 72 Nguyễn Thị Thập, quận 7, TP. HCM, thuộc cải tạo khu dân cư cao cấp Nam SG. Với mức vốn đầu tư gần 940 tỷ đồng, dự án The Golden Star có quy mô tích hơn 9.000 m2, được xây dựng thành khu dự án 26 tầng, tổng cộng 478 chung cư.

Xem thêm dự án khác tiềm năng : can ho saigon royal
Hình ảnh

Trước đó, công ty Đầu tư bất động sản An Gia (An Gia Investment) và Quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) cùng CTCP tăng trưởng bất động sản Phát Đạt (PDR) đã bắt đầu bắt tay nhau trong việc hợp tác triển khai 1 căn hộ lớn cũng ở khu Nam sài Gòn.

Căn hộ River City chính là căn hộ The EverRich 2 trước đây của Phát Đạt, nhưng do thời gian trước, doanh nghiệp này không đủ lực để thực hiện, vì thế dự án bị đầu tư dang dở kéo dài. Do vậy, có khả năng nói, qua thương vụ hợp tác này, những bên đang vận dụng thế mạnh của nhau với hy vọng sắp tới, dự án sẽ được thực hiện nhanh chóng.

Ngoài các dự án kể trên, gần đây, nhiều “đại gia” địa ốc khác cũng đã bơm mạnh vốn vào nhiều dự án tại khu Nam SG. Chẳng hạn, Tập đoàn Hưng Thịnh mới đây đã chi một mức vốn khá lớn để mua lại một căn hộ tại khu Trung Sơn, hiện đang phát triển thành một khu căn hộ đẳng cấp với tên gọi SG Mia. Đây là căn hộ được đánh gián là có vị trí vàng ở khu Trung Sơn, bao gồm 3 block với 872 chung cư.

Hạ tầng mở lối cho khu Nam

Không phải ngẫu nhiên thời điểm mới đây, hàng loạt nhà đầu tư ồ ạt khởi động những dự án bất động sản tại khu Nam Sài Gòn. Theo thống kê của giới chuyên môn, ngoài yếu tố chung là sự khởi sắc của thị trường, một nhân tố quan trọng là nhiều chính sách phát triển hạ tầng khu Nam đang được đề xuất và xây dựng. Thực tế, khu Nam Sài Gòn từng một thời là điểm nóng của thị trường nhà đất với “đầu tàu” là Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (quận 7).

Bên cạnh đó, ngoài các đoạn đường trọng điểm đã được xây dựng như Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Huỳnh Tấn Phát, đường Nguyễn Hữu Thọ, cầu Phú Mỹ…, nhiều căn hộ hạ tầng khác cũng đang được đẩy mạnh đầu tư như hệ thống hầm chui, cầu vượt tại Ngã tư Nguyễn Văn Linh - Nguyễn Hữu Thọ chuẩn bị triển khai với tổng vốn 2.600 tỷ đồng, dự đoán giai đoạn một sẽ hoàn thiện năm 2018. Hoặc như tuyến metro số bốn dài 37,5 km đi qua các Quận 1, 3, 4 , 7 Nhà Bè... cũng đang chuẩn bị xây dựng. Những dự án hạ tầng khác như xây dựng cầu Nguyễn Khoái gắn kết quận 4 với quận 7, nâng cấp đường Nguyễn Hữu Thọ với lộ giới 60 m2...

Những đự án đó đang trở thành động lực thu hút dòng vốn đầu tư về với khu Nam Sài Gòn.

Xem thêm dự án khác tiềm năng : bán căn hộ the sun avenue
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
 
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về Dịch vụ

Đang trực tuyến

Đang xem chuyên mục này: Không có thành viên nào đang trực tuyến18 khách

Dịch vụ hỗ trợ thiết kế Web của BuaXua.vn Dịch vụ hỗ trợ thiết kế trang Web và hướng dẫn sử dụng Joomla!
Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN