Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Vị trí “an cư lập nghiệp” thuận lợi của căn hộ The Sun Avenu

Đã gửi: 06/05/2017 - 16:58
gửi bởi haithai01
Nối tiếp thành công của 2 căn hộ Tropic Garden và Lexington Residence cũng ở quận 2, công ty đầu tư và phát triển bất động sản uy tín nhất SG – Novaland tiếp tục thông tin tới những quý khách quen thuộc căn hộ The Sun Avenue, gây tiếng vang trên thị trường bất động sản TPHCM do vị trí an cư vô cùng thuận lợi và lí tưởng.

Tham khảo mẫu nhà khác : can ho saigon royal quan 4

The Sun Avenue là 1 khu căn hộ tích hợp Thương mại- Văn phòng và sản phẩm địa chỉ ngay trên mặt bằng đại lộ Mai Chí Thọ, phường An Phú, Q2, TPHCM. Điểm đặc biệt của dự án là nó nằm ngay tại trung tâm tài chính Thủ Thiêm – đoạn đường huyết mạch gắn kết phía đông và phía tây thành phố, và trải dài hơn 500m mặt bằng đại lộ Mai Chí Thọ.

The Sun Avenue sở hữu vị trí giao thông liên vùng thuận tiện, tâm điểm của các đoạn đường huyết mạch như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường vành đai trong và kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm Q1, …

Tham khảo mẫu nhà khác : the sun avenue quận 2
Hình ảnh
Hơn nữa, khu căn hộ The Sun Avenue còn sát bên với tuyến đường Metro Bến thành – Suối Tiên, đây là điểm nổi trội của khu Đông thành phố, cam kết gia tăng mức giá trị nhà đất mạnh mẽ cho cả nhà đầu tư và quý khách. Nhất là, trong cải tạo khu Thủ Thiêm thì The Sun Avenue có vị trí trực diện với ga trung chuyển của tuyến metro số 2 kết nối trung tâm TPHCM hiện hữu với sân bay Long Thành.

Xét về phong thủy thì mảnh đất Thủ Thiêm – nơi được Novaland lựa chọn để phát triển siêu dự án The Sun Avenue, được xem là 1 “vùng đất vàng”. Vùng đất này mang trong mình nguồn khí dồi dào bậc nhất không chỉ TPHCM mà cả miền Đông Nam Bộ.

Đi cùng thời gian, Thủ Thiêm đã bức phá khỏi nhịp độ tăng trưởng của thành phố, đang từng bước chuyển mình, trở thành trung tâm tài chính hiện đại và là niềm vinh dự của thành phố. Với những chức năng tài chính, thương mại, sản phẩm cao cấp, văn hóa, giải trí… Thủ Thiêm mang sứ mệnh trở thành 1 dự án chiến lược, mở ra cơ hội tăng trưởng vượt bậc cho TPHCM mà cư dân The Sun Avenue sẽ là những người góp phần làm ra và thừa hưởng những mức giá trị đó.

Tham khảo mẫu nhà khác : dự án the park quận 11

Hãy liên lạc với phòng kinh doanh của Novaland để biết thêm tin tức về giá bán, các chương trình ưu đãi và sở hữu một dự án của The Sun Avenue.