Công trình 5 sao The Park Avenue sở hữu các thuận lợi thế nà

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

Công trình 5 sao The Park Avenue sở hữu các thuận lợi thế nà

Gửi bài gửi bởi haithai01 » 05/05/2017 - 19:10

Căn hộ The Park Avenue tọa lạc tại giao lộ đường 3/2 và đường Lê Đại Hành (P.15, Q.11, TP.HCM), The Park Avenue nằm cạnh Trung tâm Thể dục Thể thao Phú Thọ. Khu vực dự án là nơi giáp ranh của nhiều quận như: Q10, 11, 2, 5, TB và Tân Phú. Tham khảo thông tin căn hộ : dự án victoria q2

Bạn có ý định cùng gia đình định cư lâu dài ở thành phố Hồ Chí Minh, nhưng lại lo lắng do chưa kiếm được 1 môi trường sống sạch nhất. Điều này không phải quá khó, nếu bạn tới với căn hộ The Park Avenue. Với sự am hiểu đời sống và mục đích của mọi người, mà Novaland (đơn vị đầu tư căn hộ) đã thực hiện căn hộ cao cấp này. Với mong muốn đem lại 1 đời sống tốt nhất mà The Park Avenue cần phải sở hữu cho mình một vị trí thuận tiện nhất, tiện ích nhất để đáp ứng cuộc sống của bạn. Tọa lạc ở đường Lê Đại Hành – Phường 15 – Quận một, đây được coi là 1 vị trí trong lành nhất với hệ thống công viên xanh mát nhất thành phố.

Tham khảo thông tin căn hộ : dự án sun avenue
Hình ảnh
Với vị trí này mà The Park Avenue càng tuyệt vời hơn khi mà nó đã nắm vững những tiện ích trong tay. Ngoài những tiện lợi nội khu như: trung tâm mua sắm, nhà hàng, café, khu vui chơi giải trí, hồ bơi đẳng cấp … thì tiện ích ngoại khu càng làm bạn thêm ngạc nhiên hơn với hệ thống dịch vụ tiện ích như: bệnh viện Chợ Rẫy, sân vận động Thống Nhất, Lotteria Parkson Lê Đại Hành, trường ĐH Bách Khoa TP. HCM, trường đua Phú Thọ,….và nhiều sản phẩm tiện ích khác.

The Park Avenue là 1 căn hộ của tập đoàn Novaland, nó được xem là một căn hộ vượt trổi hơn cả về thiết kế, thi công và chất lượng. Và đặc biệt, yếu tố đã làm nên tên tuổi của The Park Avenue đó là những tiện lợi mà nó có được nhờ tận hưởng từ vị thế và nhà đầu tư. Tham khảo thông tin căn hộ : park avenue quận 11

Nói đến nhà đầu tư Novaland, chúng ta nghĩ ngay đến các siêu dự án đẳng cấp, chất lượng và hiện đại. Yếu tố quan trọng trong việc thực hiện bất kỳ 1 dự án nào đó là cần tạo nên các thế mạnh cho dự án đó.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN