Dự án The Sun Avenue Thủ Thiêm Q2 thu hút khách đầu tư đẳng

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhtrung2993
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 26/08/2016 - 09:17

Dự án The Sun Avenue Thủ Thiêm Q2 thu hút khách đầu tư đẳng

Gửi bài gửi bởi minhtrung2993 » 03/05/2017 - 19:42

Có thể nhận định đây là giai đoạn chuyển biến mới của Novaland khi chỉ cần thanh toán 10% để ký mua bán, và 1% cho các tháng tiếp theo kéo dài tới tháng 6/2016 – đây là lịch thanh toán chưa từng có trên thị trường, giúp cho các gia đình chưa có đủ kinh tế trong giai đoạn đầu vẫn có thể lựa chọn được cho bản thân dự án chất lượng, ngay tại căn hộ The Sun Avenue địa chỉ trong khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Xem thêm : bán dự án madison novaland

Ngoài chính sách thanh toán linh hoạt, tập đoàn Novaland còn tặng gói ưu đãi nâng cấp từ hoàn thiện thô lên hoàn thiện cơ bản, tặng voucher mua căn hộ có mức giá 30 triệu đồng, tặng gói tủ kệ bếp lên tới 70 triệu đồng và chiết khấu lên tới 12% nếu chỉ định cho lịch thanh toán.

Hơn thế nữa, nếu quý khách là Việt kiều và người nước ngoài thêm chương trình bán hàng ưu đãi riêng. Cụ thể:

Để giải quyết tâm lý lo âu của bà con Việt Kiều và người nước ngoài, khách hàng còn được quyền thay đổi căn hộ có giá trị tương đương hoặc lớn hơn trong vòng 03 tuần tính từ ngày bắt đầu đặt cọc. Thêm vào đó, trong gói ký kết cho thuê, Novaland còn giúp thu hộ và thanh toán tiền qua ngân hàng cho chủ nhân căn nhà.
Hình ảnh
Với lợi thế về vị thế, quy hoạch và tốc độ tăng trưởng kinh tế của khu Đông – Q.2, TP.HCM, lôi cuốn đông đảo nhóm đơn vị đầu tư trong việc nhận định thị trường. Đáng chú ý, sự kiện hàng ngàn khách hàng tới tham quan nhà mẫu The Sun Avenue thời gian qua, trong đó, có tới phân nửa khách hàng là Kiều bào và người nước ngoài, đã phản ánh rõ nét sự sôi động của khu Đông tới lượng lớn quý khách ngoại quốc trên thị trường

Xem thêm : bán căn hộ the sun avenue

Với ý tưởng thiết kế hiện đại thích hợp với khu đô thị mới Thủ Thiêm, The Sun Avenue sẽ mang nét mới rất riêng biệt, căn hộ có các hướng đều thoáng mát và đều có thể thấy sông từ mọi góc nhìn, hướng nhìn không bị hạn chế \bởi các tòa nhà kể cả trong tương lai. Nhất là, với lợi thế các tòa nhà thẳng hàng trải dài hơn 500m mặt tiền, phần thương mại dưới khối đế sẽ được nối kết tạo thành 1 khu thương mại – giải trí, ẩm thực liên thông, sầm uất, giống như khu Clarke Quay của Singapore.

Tuy ở giữa lòng Thủ Thiêm, mức giá bán dự án The Sun Avenue chỉ từ 1,9 tỷ đồng, cùng một loạt chương trình quà tặng mới, là cơ hội lớn để khách hàng tiếp cận và có ngay 1 căn hộ mơ ước.

Xem thêm : dự án the park quận 11

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN