Tổng hợp những ngành học hấp dẫn khi du học Nhật Bản

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Giahieu3005
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 03/05/2017 - 11:24
Liên hệ:

Tổng hợp những ngành học hấp dẫn khi du học Nhật Bản

Gửi bài gửi bởi Giahieu3005 » 09/05/2017 - 15:38

Khi bạn đã có dự định đi du học Nhật Bản tuy nhiên đang rất mơ hồ về các ngành học hot tại Nhật Bản, giúp du học sinh dễ dàng tìm kiếm được việc làm với mức thu nhập hấp dẫn sau khi ra trường. ThangLong OSC xin tổng hợp những ngành học đang được rất nhiều sinh viên quốc tế tại đất nước Mặt trời mọc qua bài viết dưới đây.
Công nghệ thông tin: Bạn đam mê công nghệ và có khát khao được làm việc, tiếp xúc với những sáng tạo công nghệ đỉnh cao thì Nhật Bản luôn chào đón, bởi đây là đất nước phát triển nhất thế giới về máy tính, công nghệ, điện thoại...và luôn đạt chất lượng cao cùng tính năng tuyệt vời.
Ngành y dược, điều dưỡng: Y học là một ngành vô cùng cao quý vì vậy mà du học Nhật Bản ngành y là một trong những ngành mà được nhiều giới trẻ trên các nước quan tâm đến.Ngành này cho phép bạn học về tất cả những khía cạnh liên quan đến cơ thể người để có thể phục vụ cho điều trị, chẩn đoán và đánh giá sức khỏe cho người bệnh và chắc chắn rằng bạn sẽ có nhiều cơ hội thực hành trong quá trình học tại Nhật
Đi du học Nhật Bản vừa học vừa làm mất bao nhiêu tiền
Các điều kiện đi du học Nhật Bản 2017
Thiết kế xây dựng, kỹ thuật: Đi du học ngành này các du học sinh sẽ học được cách để thiết kế ra một không gian dễ chịu, hài hòa, tính thẩm mỹ cao. Những căn nhà, căn biệt thự, nơi làm việc nội thất được thiết kế rất đẹp vì vậy bạn cũng có thể thấy được tính thẩm mỹ cực cao của người Nhật Bản.
Ngành du lịch: Chắc các bạn cũng không lạ gì với những cảnh đẹp như trong tranh của đất nước Nhật Bản phải không? Nhật Bản là một quốc gia thu hút khách du lịch hàng đầu thế giới, vì vậy đi du học ngành này bạn sẽ được khám phá đất nước Nhật Bản miễn phí, nhận được nhiều kinh nghiệm thực tế, nâng cao khả năng giao tiếp ngoại ngữ và làm giàu thêm kiến thức cho bản thân.
Ngành Nông nghiệp và thú ý: Đừng nghĩ rằng đây là một khóa học quanh quẩn với nghề nông mà bạn sẽ được học về ngành công nghiệp có liên quan đến đất, với nhiều lựa chọn khác nhau: Quản lý nông thôn, Bác sĩ thú ý, Trồng trọt, An toàn thực phẩm và Biến đổi khí hậu.
Ngành Giáo dục và Đào tạo: Sinh viên du học Nhật Bản vừa học vừa làm ngành này sẽ giúp cho bạn trả lời câu hỏi làm thế nào để phát triển và học hỏi tri thức cho bản thân cũng như người đọc. Bạn có thể tham gia đăng ký khóa học sư phạm bậc Đại học và sau Đại học để được bắt tay vào những trải nghiệm thực tế như: đứng lớp.. thực sự
Điện tử, điện lạnh: Thị trường Việt Nam đang ngày càng hấp dẫn các doanh nghiệp Nhật Bản với một đội ngữ lao động có tay nghề, phí nhân công thấp và tiềm năng tiêu thị sản phẩm công nghệ, điện tử đang tăng mạnh tại Việt Nam. Đây đúng là một nơi tiềm năng lớn dành cho những du học sinh có vốn tiếng Nhật tốt và có chuyên môn về điện tử, điện lạnh và đang dành thay thể cho những ngành hot của những năm trước.
Nhân văn: Ngành học này sẽ bồi dưỡng cho bạn khả năng tư duy của bạn cũng như cung cấp cho người học những hiểu biết về lịch sử, cho phép bạn làm việc trong nhiều nghề khác nhau. Các vấn đề mà ngành học này còn trải dài cho nhiều lĩnh vựa như văn chương, nghệ thuật, khoa học xã hội và khảo cổ học.
Luật: Bạn sẽ được biết đến sự vận hành của ngành luật trên toàn thế giới. Luật toàn cầu và những ngành học liên quan sẽ giúp cho du học sinh quốc tế có nhiều cơ hội làm việc ở nước ngoài hơn sau khi tốt nghiệp.


Được đẩy lên lần cuối bởi Giahieu3005 vào ngày 09/05/2017 - 15:38.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN