Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Dich vụ Tư vấn mua bán sáp nhập công ty

Hôm nay, 20/02/2018 - 19:05

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 28/04/2017 - 18:07 
vananhits

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 14/12/2016 - 10:43
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
EDCON là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn pháp luật cho doanh nghiệp. Trải qua nhiều năm hoạt động với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, EDCON tự tin là một trong những đối tác giàu kinh nghiệm thực hiện thành công khi tư vấn mua bán sáp nhập công ty cho nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực tư vấn pháp luật mua bán sáp nhập công ty tại Hà Nội, các luật sư, chuyên gia của Edcon đã thực hiện hỗ trơ tư vấn mua bán sáp nhập công ty thành công cho rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Chi tiết dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập công ty tại Edcon:
• Tư vấn thủ tục mua bán sáp nhập công ty: thủ tục hợp đồng, thủ tục và điều kiện trong khi mua bán sáp nhập công ty, kế hoạch sử dụng lao động, thời hạn, thủ tục chuyển đổi tài sản, cổ phiếu,...từ công ty bị sáp nhập, sang công ty sáp nhập. Thời hạn thực hiện việc mua bán, sáp nhập, xây dưng điều lệ công ty nhận sáp nhập.
• Tư vấn xây dựng, thương thảo hợp đồng và kiểm tra thực hiện hợp đồng: Hỗ trợ đàm phán, soạn thảo hợp đồng mua bán doanh nghiệp, chuyển nhượng cổ phần, phần góp vốn.
• Soạn thảo và hoàn thiện hồ sơ mua bán, sáp nhập doanh nghiệp: Tiến hành thủ tục mua bán, sáp nhập tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
• Tư vấn xác định giá trị doanh nghiệp: Hỗ trợ tìm kiếm và xác định các đối tác cần mua bán và sáp nhập công ty. Phân tích và đánh giá cơ hội của hoạt động mua bán sáp nhập công ty. Nghiên cứu và lập báo cáo điều tra chi tiết về tình hình hoạt động của đối tác tiềm năng. Đưa ra những giải pháp để thực hiện giao dịch.
• Tư vấn chiến lược mua bán sáp nhập công ty: lập kế hoạch xác định hình thức mua bán sáp nhập công ty . Tư vấn về thuế, pháp luật hiện hành và những tình huống pháp lý có thể phát sinh trong quá trình giao dịch. Đưa ra hướng giải quyết những vấn đề phát sinh liên quan đến hoạt động mua bán sáp nhập công ty.
• Tư vấn tổ chức lại cơ cấu doanh nghiệp: Nội dung này của công ty tư vấn mua bán, sáp nhập đưa ra sẽ cung cấp đầy đủ nhất thông tin cần thiết nhất để thực hiện giao dịch mua bán sáp nhập công ty, giúp cho quá trình mua bán, sáp nhập diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và hợp pháp nhất.
>>> Tư vấn mua bán sáp nhập công ty miễn phí, chi tiết tại: http://edcon.vn/phan-tich-dau-tu-mua-ba ... ap-cong-ty

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ tư vấn mua bán sáp nhập công ty của Edcon, mọi công tác chuẩn bị giấy tờ, soạn hồ sơ và tiến hành các thủ tục hành chính sẽ được thực hiện một cách nhanh chóng nhất với mức chi phí vô cùng hợp lý.

Để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ qua email: info @ edcon.vn hoặc hotline: 091 352 1606 / 096 518 0572 để được hỗ trợ MIỄN PHÍ:

Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp (EDConsult Co.,Ltd)
Phòng 1002 , Số 36 phố Hoàng Cầu, tòa nhà Anh Minh, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-4) 37.710.804
Fax: (84-4) 37.710.805
Email: info @ edcon.vn
Website : edcon.vn


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến:  
cron