Công ty quảng cáo Google Adwords ITC

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vananhits
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 14/12/2016 - 10:43

Công ty quảng cáo Google Adwords ITC

Gửi bài gửi bởi vananhits » 28/04/2017 - 15:06

Có thể nói, hiện nay quảng cáo Google Adwords đã và đang là dịch vụ được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất khi muốn phát triển thương hiệu của mình. Đây cũng là dịch vụ quảng cáo trực tuyến được xem là hiệu quả nhất thế giới với sức lan tỏa vô cùng mạnh mẽ. Dịch vụ quảng cáo google adwords ITC hân hạnh mang lại cho quý khách hàng những giải pháp quảng cáo trực tuyến tối ưu tốt nhất nhằm cải thiện hiệu quả kinh doanh cao nhất.

Lợi ích của dịch vụ quảng cáo Google Adwords:
Có thể nói trong thời điểm hiện tại, quảng cáo Google Adwords đã và đang là dịch vụ được lựa chọn nhiều nhất của các doanh nghiệp khi muốn phát triển thương hiệu của mình. Đây cũng được xem là dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả nhất, hướng đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn. Không giống với các hình thức quảng cáo truyền thống hay trực tuyến khác, với dịch vụ quảng cáo Google adwords, khách hàng của bạn sẽ chủ động tìm kiếm sản phẩm mà họ mong muốn. Dịch vụ quảng cáo Google Adwords mang đến rất nhiều ưu điểm cho người sử dụng. Có thể kể đến như:
- Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Với quảng cáo google adwords, đối tượng khách hàng của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ mà bạn muốn cung cấp.
- Chi phí thấp, hiệu quả cao: Bạn sẽ chỉ phải trả phí khi có khách hàng click chuột vào quảng cáo của mình. Vì thế, bạn sẽ chỉ mất chi phí cho những khách hàng thực sự quan tâm đến sản phẩm của mình, nhắm rất chính xác đối tượng khách hàng.
- Hiệu quả nhanh chóng: Thông thường với dịch vụ quảng cáo Google Adwords, sẽ chỉ sau khoảng 5 -10 phút là quảng cáo của bạn đã có thể chạy và tiếp cận đến những khách hàng đầu tiên.
>>> Quảng cáo google adwords hiệu quả tại ITC: https://www.it-s.vn/dich-vu/internet-ma ... le-adwords

Dịch vụ quảng cáo google adwords ITC
ITC tự hào là một trong những công ty có uy tín trong lĩnh vực Marketing online, đặc biệt là dịch vụ quảng cáo google adwords ITC luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. Tùy thuộc vào mục đích kinh doanh và số lượng khách hàng mà bạn mong muốn tiếp cận được với website của bạn mà ITC sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp với nhu cầu và mức cân đối tài chính của bạn. Chắc chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ quảng cáo google adwords ITC.

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến cùng đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, từng triển khai nhiều chiến dịch quảng cáo cho các đối tác lớn thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, ITC tự tin sẽ tư vấn và hỗ trợ triển khai các chiến dịch quảng cáo hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.
ITC có các gói dịch vụ quảng cáo Google Adwords phù hợp cho mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu bùng nổ doanh thu của bạn !

Công ty cổ phần đầu tư Hạ tầng và Công nghệ ITC
Địa chỉ: Số 19, lô 1C, khu đô thị Trung Yên Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
Tel: 043 715 4888
Email: info @ it-s.vn
Website: it-s.vn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN