Thông tin về công trình nhà ở Lake View City

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhtrung2993
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 26/08/2016 - 09:17

Thông tin về công trình nhà ở Lake View City

Gửi bài gửi bởi minhtrung2993 » 22/04/2017 - 16:39

Dự án Lakeview City – khu định cư tốt nhất quận 2 được cải tạo bởi Novaland gồm Nhà Phố Lake View, Biệt Thự Lakeview và Shophouse Lakeview City. Tham khảo dự án Madison quận 1 giá rẻ

Novaland Group chính thức công bố mở bán dự án Lakeview City quận 2 được ví như là khu đô thị sinh thái dạng mẫu đáng ở nhất khu đô thị nam Rạch Chiếc vì khu đô thị Lake View City có một vị trí vô cùng đắc đạo hơn nữa với diện tích lên tới 30ha cùng hàng loạt tổ hợp dịch vụ , hệ thống tiện ích vượt trội, hoàn hảo.

Nhất là dự án Lakeview City quận 2 được tăng trưởng và xây dựng bởi Novaland một tập đoàn BĐS uy tín dẫn đầu tại Việt Nam đã được minh chứng hơn 30 công trình, khu đô thị sẩm uất trực thuộc trung tâm Thành phố. Hồ Chí Minh.

Công trình Lakeview City sở hữu quy mô lên tới 30ha và là một khu đô thị tầm cỡ nhất mà tập đoàn Novaland triển khai ở trung tâm quận 2. Tham khảo dự án dự án đồng văn cống

Ý tưởng sáng tạo và quy hoạch dự án khu đô thị Lakeview City quận 2 được các kiến trúc sư hàng đầu ở Nhật Bản phác họa từ niềm cảm hứng nên thơ, hiện thực về một phong cách sống hoàn hảo, hiện đại, hài hòa cùng thiên nhiên sông nước sẽ mang đến cho bạn cùng các người thân yêu một cuộc sống yên bình, thư thái mà vô cùng cao cấp giữa trung tâm quận 2.

Dự án Lakeview city đang là dẫn đầu công trình được mở bán của tập đoàn Novaland, thu hút rất đông sự tìm kiếm của quý khách và các đơn vị đầu tư. Công trình nằm ở khu vực Đông thành phố, được xây dựng nhằm định hướng tăng trưởng quy hoạch khu vực này thành 1 trung tâm kinh tế năng động và hiện đại.

Các nhà đất cho rằng, công trình có tiềm năng phát triển lớn nhất, đặc biệt khi đoạn đường Metro- Bến Thành bắt đầu vào chạy sẽ đem lại 1 gương mặt mới, nâng tầm mới cho khu vực này.

Được cải tạo và quy hoạch bởi những kiến trúc sư giỏi hàng đầu ở Nhật Bản đã hỗ trợ Khu đô thị Lakeview City có 1 môi trường sống khá hoàn hảo và gần gũi với thiên nhiên, có thể mang sinh khí và tài lộc vào trong những ngôi nhà của dân cư.

Nổi trộ nhất trong hệ thống chuỗi tiện ích này chính là hồ quan cảnh rộng khoảng 3,6 ha và khu vực công viên xanh vô cùng rộng lớn được đóng vai nhà như máy điều hòa khí hậu, lá phổi xanh cho cả khu đô thị và tạo ra 1 cảnh quan đẹp nơi đây.

Có thể nói công trình khu đô thị thật là hiếm hoi khi đã quy tụ được tất cả các tiện ích nội khu như 1 trung tâm mua sắm hiện đại, như khu giải trí, khu chăm sóc s.khỏe, khu vực vui chơi cho trẻ em, hồ bơi sạch, khu thể thao sinh hoạt cộng đồng và những hệ thống an ninh chặt chẽ nhất. Tham khảo dự án the sun avenue quận 2

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN