Tiếng Đức ICO nơi bạn đặt trọn niềm tin

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Hình đại diện của thành viên
tuyetnguyen
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 14
Ngày tham gia: 14/12/2015 - 10:50
Liên hệ:

Tiếng Đức ICO nơi bạn đặt trọn niềm tin

Gửi bài gửi bởi tuyetnguyen » 19/04/2017 - 16:35

Không chỉ sở hữu cơ sở vật chất, giáo trình hiện đại, tiếng Đức ICO còn có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm để truyền đạt kiến thức một cách hiệu quả nhất. Với uy tín đã được khẳng định, tiếng Đức ICO là lựa chọn tin cậy của nhiều phụ huynh, học sinh.

Tiếng Đức ICO – nơi khởi đầu của những khát vọng

Nước Đức là quốc gia có nền giáo dục phát triển với những chế độ ưu đãi đặc biệt dành cho sinh viên quốc tế. Đây cũng là lựa chọn của nhiều bạn trẻ để du học nghề, làm việc với thu nhập hấp dẫn tại CHLB Đức.

Nước Đức với nền văn hóa giàu bản sắc với những lễ hội lớn cũng là một trong những lý do ngày càng nhiều người lựa chọn để khám phá. Học tiếng Đức là một điều tất yếu cho những mục tiêu kể trên và tiếng Đức ICO luôn là địa chỉ tin cậy để phụ huynh, học sinh, người lao động lựa chọn.

Tại trung tâm Đức ngữ của hệ thống ngành Du học Đức ICO Group luôn có đầy đủ những điều kiện cần và đủ để đạt giúp học viên có được kết quả tốt nhất sau khóa học. Một trong những ưu điểm nổi bật tại tiếng Đức ICO phải kể đến việc học cùng giáo viên bản ngữ ngay từ đầu để có phát âm đúng chuẩn tiếng bản địa.

Ngoài ra những học viên ở xa có thể ở lại ký túc xá của ICOGroup giúp bảo đảm sức khỏe và đỡ tốn kém chi phí đi lại. Bên cạnh đó, tiếng Đức ICO còn luôn cập nhật giáo trình mới, hiện đại cùng cơ sở vật chất tiện nghi làm nền tảng để giúp học viên hoàn thành khóa học xuất sắc.

Tiếng Đức ICO có những khóa học nào?

Đáp ứng nhu cầu học của tất cả mọi người, tiếng Đức ICO có các chương trình học với nhiều cấp độ từ cấp tốc, ngắn hạn, dài hạn, nâng cao. Để có được lựa chọn phù hợp với khả năng và nhu cầu cần thiết của mình, học viên sẽ được tư vấn miễn phí từ đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm của trung tâm Đức ngữ ICOGroup.

Tại trung tâm Đức ngữ nói riêng và các ngoại ngữ khác của ICOGroup, học viên được quan tâm để kịp thời giúp đỡ khi có những vướng mắc trong học tập. Những học viên không vượt qua các kỳ thi sẽ được học lại đến khi đạt yêu cầu. Tuy nhiên, theo chia sẻ từ ICOGroup, tỉ lệ học viên phải học lại rất thấp bởi hầu hết sẽ vượt qua ở lần tiếp theo và không mất thêm chi phí học lại.

Sau khi hoàn thành khóa học tiếng Đức ICO, học viên sẽ được tư vấn miễn phí để lựa chọn trường Đại học, du học nghề và những việc làm hấp dẫn tại nước Đức. Khi lựa chọn chương trình du học nghề Đức học viên có cơ hội hưởng lương ngay khi thực tập và được cam kết có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Hiện tại, tiếng Đức ICO có mặt tại 22 chi nhánh trên cả nước với trụ sở của ICOGroup đặt tại CHLB Đức. Những học viên tiếng Đức ICO sau khi xuất cảnh thành công sẽ được ICO Germany hỗ trợ các vấn đề phát sinh trong quá trình học tập và làm việc tại nước Đức.

Để biết thêm thông tin về các khóa học tiếng Đức của du học ICO, phụ huynh, học sinh có thể xem chi tiết tại địa chỉ:

TỔ CHỨC GIÁO DỤC VÀ NHÂN LỰC QUỐC TẾ ICO

Địa chỉ: 40 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0165 909 1709

Email: info@duhocico.edu.vn

Website: duhocducico.edu.vn

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN