Đặc điểm của đèn led cảm ứng

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Tinhde
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 15/08/2016 - 10:08
Liên hệ:

Đặc điểm của đèn led cảm ứng

Gửi bài gửi bởi Tinhde » 19/04/2017 - 11:08

Đèn led đã trở nên quen thuộc với cuộc sống của con người, đèn led âm trần, đèn led ốp trần dùng cho hộ gia đình, đèn led dây dùng trong trang trí, đèn led công nghiệp dành cho hệ thống chiếu sáng công cộng. Đặc biệt, dòng đèn led cảm ứng – dòng sản phẩm mới được đánh giá cao ở tính tiện nghi, sự thoái mái cho người dùng.
Nguyên lý hoạt động của đèn led cảm ứng
Đèn led cảm ứng hoạt động nhờ vào công nghệ PIR (Passive InfraRed sensor) được dịch là bộ cảm biến thụ động, chúng dùng nguồn năng lượng kích thích là tia hồng ngoại. Bởi vậy mà còn có tên gọi là đèn led cảm ứng hồng ngoại. Đèn có thể tự phát sáng mỗi khi nó nhận diện được chuyển động của con người qua mắt hồng ngoại trên đèn, và tự động tắt khi đối tượng di chuyển ra khỏi tầm phát của cảm biến.
Ưu điểm của đèn led cảm ứng
Với các gia đình có người cao tuổi hoặc trẻ nhỏ thì đèn led cảm ứng chính là thiết bị cực kỳ hữu dụng. Người già và trẻ nhỏ thường gặp khó khăn trong việc bật tắt đèn vì vậy khi có đèn cảm ứng thì mọi việc trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Đèn led cảm ứng sẽ tự động bật/ tắt khi có người xuất hiện trong vùng cảm biến của nó.
Đèn led cảm ứng ốp trần hiện đang là sản phẩm phổ biến hơn cả. Nó được biết đến với ưu điểm tiết kiệm năng lượng và tuổi thọ rất cao (trung bình lên đến 30.000 giờ chiếu sáng). Đặc biệt, đèn led cảm ứng ốp trần không sử dụng thủy ngân trong thành phần chất liệu cấu tạo, nên đặc biệt an toàn cho sức khỏe con người cũng như môi trường sống của chúng ta.
Ngoài ra thì đèn led cảm ứng cũng được trang bị các chế độ cài đặt khác nhau để người dùng lựa chọn. Ví dụ khi bạn cài đặt chế độ ban đêm thì đèn chỉ hoạt động chiếu sáng vào buổi tối, còn ban ngày đèn sẽ khóa mọi hoạt động, giúp bạn tiết kiệm điện năng.

Nguồn: https://denledsunky.wordpress.com/2017/ ... d-cam-ung/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN