Cách sinh con trai một cách tự nhiên

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hahuytoai
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 15/04/2017 - 10:49

Cách sinh con trai một cách tự nhiên

Gửi bài gửi bởi hahuytoai » 15/04/2017 - 10:55

Có nhiều cách để sinh con trai, như chọn ngày, tháng, năm để quan hệ, hoặc sàng lọc tinh trùng, ăn các món ăn để có khả năng sinh con trai. Nhà thuốc gia truyền nhà Lê chúng tôi có một cách giúp bạn có con trai một cách hoàn toàn tự nhiên.

cach-sinh-con-trai

Khoa học đã chứng minh, không có con trai là do người chồng, không phải do người vợ. Người vợ trong trứng chỉ có nhiễm sắc thể X, người chồng trong tinh trùng có loại nhiễm sắc thể là X và Y, vì vậy khi thụ tinh sẽ xuất hiện hai khả năng sau:

– Tinh trùng mang nhiễm sắc thể X kết hợp với trứng, sẽ tạo ra cặp nhiễm sắc thể XX, sinh ra con gái.

– Tinh trùng mang nhiễm sắc thể Y kết hợp với trứng, sẽ tạo ra cặp nhiễm sắc thể XY, sinh ra con trai.

Căn cứ đặc điểm này thuốc gia truyền nhà Lê đã giúp nhiều cặp vợ chồng mong muốn có con trai đã được toại nguyện. Đứa con sinh ra hoàn toàn tự nhiên và khỏe mạnh, trong quá trình mang thai người mẹ cũng luôn yên tâm, sau khi sinh đứa trẻ cũng dễ nuôi nấng.

Nếu quý khách bị tinh trùng yếu, hay yếu sinh lý, chúng tôi cũng có thuốc để giúp quý khách chữa được bệnh tinh trùng yếu (vô sinh) hay bệnh yếu sinh lý.

Cách để sinh con trai chính là làm cho tỷ lệ X, Y thay đổi, thuốc gia truyền nhà Lê giúp tỷ lệ Y của bạn tăng lên sau khi dùng thuốc.


2. Liên hệ đặt lịch khám và điều trị

Bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0932.340.345 để đặt lịch khám và điều trị. (Gặp Toại sinh năm 1976).

3. Địa chỉ liên hệ tại Hà Nội:

Số 46, Ngõ 34, ngách 232 hẻm 18 (34/232/18) phố Vĩnh Tuy, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

cach-sinh-con-trai

4. Cách sinh con trai:

+ Sau khi bạn đồng ý chữa trị và đặt tiền, bạn sẽ tự đi làm xét nghiệm tinh dịch đồ để xác định tỷ lệ X, Y. Xét nghiệm tỷ lệ X, và Y ở bất kỳ cơ sở nào mà bạn muốn xét nghiệm. Sau khi có kết quả bạn sẽ gửi lại nhà thuốc. Nhà thuốc sẽ đưa thuốc cho bạn để điều trị. Sau thời gian từ 15 đến 20 ngày dùng thuốc, bạn cùng nhà thuốc đi xét nghiệm tỷ lệ X, và Y. Nếu tỷ lệ X, Y không thay đổi, chúng tôi sẽ trả lại tiền cho bạn. Sau khi có tỷ lệ X, Y thay đổi bạn muốn nhà thuốc tư vấn hoặc điều trị đến lúc siêu âm thai nhi là con trai chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ. Tuy nhiên nếu bạn muốn chúng tôi sẽ tư vấn và giúp đỡ đến khi đứa con của bạn chào đời.

5. Thời gian điều trị:

+ Thời gian điều trị trong khoảng 15 đến 20 ngày là tỷ lệ X, Y trong tinh trùng của bạn thay đổi. Bạn có thể điều trị tại nhà thuốc hoặc điều trị tại nhà. Đến khi tỷ lệ X, Y của bạn thay đổi bạn muốn chúng tôi tư vấn cho bạn đến khi sinh con chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ.

6. Cam kết của nhà thuốc:

Nhà thuốc gia truyền nhà Lê cam kết với quý khách muốn sinh con trai như sau: Sau khi quý khách đồng ý điều trị và đặt tiền chúng tôi sẽ làm giấy biên nhận, sau thời gian điều trị tỷ lệ X, Y không thay đổi, hoặc bạn không sinh được con trai chúng tôi trả lại tiền cho quý khách.

7. Quan điểm của nhà thuốc:

Thuốc gia truyền nhà Lê với các thành phần hoàn toàn là cây cỏ tự nhiên không có tác dụng phụ cho người sử dụng. Bài thuốc gia truyền đã được nhiều người sử dụng và có hiệu quả tốt. Bài thuốc giúp cơ thể có sức khỏe tốt để sản xuất ra tinh trùng có nhiễm sắc thể Y nhiều hơn và có chất lượng tốt khỏe mạnh. Từ đó giúp đứa con mong đợi của bạn ra đời mạnh khỏe.

Nguồn bài viết: http://hahuytoai.com/san-pham-thao-duoc ... -trai.html
Xem các bài viết khác tại: http://hahuytoai.com/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN