Giới thiệu các bạn kinh nghiệm khi mua laptop mỹ xách tay

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhtrung2993
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 26/08/2016 - 09:17

Giới thiệu các bạn kinh nghiệm khi mua laptop mỹ xách tay

Gửi bài gửi bởi minhtrung2993 » 08/04/2017 - 17:27

Bạn đang lựa chọn 01 chiếc laptop cấu hình mạnh nhưng không đủ tiền để mua các mẫu máy cao cấp. Để giải quyết mục đích của mình, chúng ta có thể lựa chọn nơi bán laptop xách tay mỹ ở tphcm, hàng vừa đảm bảo chất lượng, dịch vụ bảo hành chính hãng nhưng chi phí thì chỉ bằng 1/2 so với mua máy mới.

Xem thêm bài khác : click here

Phương pháp mua laptop mỹ xách tay giá rẻ chất lượng

Để lựa chọn mua laptop xách tay mỹ giá rẻ chất lượng, chúng ta nên có những kiến thức cơ bản về máy tính để xác định những thông số kỹ thuật sau :

1. Vi xử lý (CPU) và Chip

Cần tìm một số dòng laptop xách tay có thế hệ CPU mới ra gần đây (tầm 6 tháng – 3 năm). Một số mẫu CPU hiện nay thông dụng có thể nói đến của công ty Intel với cách ký hiệu thế hệ : Intel Core i3, Intel Core i5 và hiện nay Intel Core i7 là cao nhất. Nhưng hiệu năng của một CPU còn do Chip của nó, bạn hãy xác định xem đây là Chip gì (U thường HQ) để biết xem hiệu năng của từng máy.

2. Tìm kiếm mẫu laptop bán riêng tại EU

Các dòng sản phẩm bán tại EU đều đạt chuẩn MIL-STD-810G ( độ bền của Quân đội Mỹ ) và có thời gian bảo hành rất lâu (3-5 năm).
Hình ảnh
3. Google Search cửa hàng bán laptop mỹ xách tay giá rẻ chất lượng

Khi mua những đồ dùng liên quan đến công nghệ thì mẹo để tìm cửa hàng chất lượng thì hãy nhờ bác Google. Mọi người có thể sử dụng những keyword như : bán laptop xách tay mỹ, mua laptop xách tay mỹ giá rẻ, cửa hàng bán laptop mỹ xách tay uy tín… khi tìm kiếm nơi mua uy tín nhé.

4. Mua laptop mỹ xách tay ở một số nơi uy tín

Sau khi nhờ bác Google thì các bạn cũng sở hữu cho mình các địa chỉ mua laptop xách tay mỹ rồi đúng không nào? Bước tiếp theo là các bạn tìm kiếm công ty nào uy tín, được các bạn review tốt (cái này cũng có khả năng nhờ bác Google nhé), hãy tìm hiểu thật kỹ vì hiện nay laptop xách tay mỹ đang bị thực hiện nhái rất nhiều, nếu bạn không là dân CNTT thì phải kiếm người có kinh nghiệm để đi cùng và kiểm tra máy giúp bạn nhé.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN