Những thông tin cần nhớ khi mua laptop mỹ xách tay

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhtrung2993
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 26/08/2016 - 09:17

Những thông tin cần nhớ khi mua laptop mỹ xách tay

Gửi bài gửi bởi minhtrung2993 » 07/04/2017 - 23:20

Hiện nay, ngành kinh doanh đồ dùng công nghệ đang ngày càng phát triển nhanh vì nhu cầu của người dùng càng ngày càng tăng cao và laptop là thiết bị công nghệ thông dụng được dùng nhiều nhất trên thế giới. Tuy nhiên, để lựa chọn một đồ dùng chất lượng, đa phần người dùng ở VN đều mua laptop xách tay mỹ. Và tại sao họ lại lựa chọn như thế, xin mời các bạn hãy đọc bài phân tích sau.

Laptop xách tay mỹ là dòng Sản phẩm chính hãng được bày bán ở Mỹ nhưng được đem về Việt Nam thông qua con đường xách tay đem về chứ không qua hải quan nhập khẩu. Chính vì thế, chi phí của 1 chiếc laptop xách tay thường rẻ đi rất nhiều lần.
Hình ảnh
Nếu mọi người có người thân mua dùm và vận chuyển đưa về thì vấn đề sẽ rất đơn giản nhưng nếu mọi người nhờ dịch vụ trung gian thì làm thế nào kiểm định chất lượng sản phẩm? Đối với máy mới thì nếu mua về có hỏng hóc gì thì các bạn vẫn có thể đem ra công ty bảo hành, tất cả các công ty máy tính lớn đều đã có địa chỉ bảo hành ở VN. Còn đối với máy cũ, câu trả lời là mọi người nên biết kiểm tra sơ về cấu hình của máy hoặc nhờ ai đó có kinh nghiệm kiểm tra giúp, không nên hấp tấp mà mua phải hàng secondhand, hàng dựng.

Hiện nay, ngay cả laptop xách tay mỹ chính hãng cũng có thể bị đánh tráo thành hàng dựng nếu người mua sơ suất không xem kỹ. Máy bị thay thế phụ tùng sẽ làm chất lượng máy giảm rõ rệt sau một thời gian dùng, dù bạn có đem đi bảo hành thì nhân viên của hãng cũng đành thua, không can thiệp được.

Về giá cả, nếu bạn là 01 người có kinh nghiệm trong việc săn laptop thì việc chọn máy đã sử dụng sẽ tốt hơn cho bạn rất nhiều vì giá cả của máy cũ chỉ bằng ½ so với máy chính hãng. Nên mua các hãng nổi tiếng như Dell, IBM, HP để nhận những dịch vụ ưu đãi, bảo hành tốt nhất.

Kết Luận: Chọn laptop mỹ xách tay mới hay cũ sẽ phụ thuộc vào khả năng tìm kiếm và tài chính của bạn. Mỗi dòng máy đều có ưu và nhược điểm mình đã nói ở trên, mọi người hãy ghi nhớ thật kỹ để lựa chọn thật chính xác nhé, chúc các bạn may mắn !!

Tham khảo them tại : http://ntncomputer.vn/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN