Những mẹo phong thuỷ hỗ trợ gia chủ phát triển tiền tài

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhtrung2993
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 26/08/2016 - 09:17

Những mẹo phong thuỷ hỗ trợ gia chủ phát triển tiền tài

Gửi bài gửi bởi minhtrung2993 » 05/04/2017 - 17:34

Chắc chắn nhiều bạn chưa biết về mối liên quan giữa thiết kế nội thất và vấn đề kiếm tiền trong thuật phong thủy nhà ở. Bài viết sau, mình sẽ đề cập một số thông tin về phong thuỷ giúp ngôi nhà “ăn nên làm ra”.

06 mẹo phong thuỷ nhà ở giúp gia chủ kiếm bộn tiền

1. Cửa chính nhà

Đây giống như nơi đại diện cho "mặt tiền" của bạn, nếu cửa ra vào khó tìm hoặc làm cho người vào khó phân biệt thì cũng đồng nghĩa như khi cơ hội đến với chúng ta nó cũng khó khăn như vậy. Hãy thiết kế trang trí cửa chính sao cho thật lộng lẫy và rực rỡ, như vậy “thời cơ” sẽ tìm tới với chúng ta nhiều hơn nhé !!

2. Trang trí màu sắc sặc sỡ cho ngôi nhà

Màu đỏ, tím và xanh lá cây là một số màu thường dùng cho phong thủy ngôi nhà của bạn. Ngoài việc mang đến sự phong thủy, các màu sắc này cũng rất dễ chịu cho không khí trong và xung quanh ngôi nhà bạn, mang tới vượng khí hoàn hảo cho cả gia đình.
Hình ảnh
[right]Bài viết được ghi duy nhất tại http://thuengay.com/[/right]
3. Dọn dẹp lại những đồ vật không quan trọng

Các món đồ không quan trọng, các bạn có thể chứa tại một nơi khác. Sự bừa bộn hút hết tất cả vương khí tốt và tại nên sự trì trệ trong ngôi nhà của bạn. Không gian càng thoáng sẽ càng giúp khí trời được lưu thông tốt hơn.

4. Sắp xếp nhà bếp thật sạch sẽ

Trong phong thủy, thiết kế phòng bếp có mối quan hệ đến tình hình tài chính của gia chủ. Hãy cố gắng giữ cho không gian bếp của gia đình gọn gàng, từ không gian khu bếp đến các vật dụng đều phải thật ngăn nắp.

5. Thiết kế phòng làm việc thông minh

Không nhiều người biết cách thiết kế không gian làm việc tại nhà. Phòng làm việc sẽ miêu tả phong cách làm việc của bạn khi có người khác đến thăm, từ đó tạo ra thêm nhiều cơ hội cho riêng gia chủ. Hãy thử đặt một chiếc bàn làm việc rộng và có hướng nhìn ra ngoài cửa chính hoặc đặt gần cửa sổ. Cần thiết kế lối đi trong phòng làm việc để mọi người thuận tiện khi di chuyển. Hãy nhớ rằng không gian trước mặt bạn có liên quan chặt chẽ tới không gian cho cơ hội đến với bạn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN