Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Sự cần thiết của tên miền riêng trong kế hoạch quảng cáo

Hôm nay, 16/07/2018 - 19:53

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 05/04/2017 - 17:04 
minhtrung2993

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 26/08/2016 - 09:17
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Thời đại công nghệ phát triển, vấn đề sở hữu một tên miền mang thương hiệu công ty sẽ gia tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng. Bài viết sau của http://freedotnetdomain.net/ sẽ phân tích cho các bạn thấy những lợi ích mà tên miền đem đến cho một doanh nghiệp.
Hình ảnh

Lợi ích khi doanh nghiệp sở hữu tên miền riêng

Thứ nhất, khi công ty sở hữu một tên miền riêng biệt thì khách hàng có thể dễ dàng vào và tìm thấy sản phẩm họ muốn trong thời gian nhanh nhất, các trở ngại về mặt địa lý, hay thời gian làm việc đã không còn là vấn đề cho khách hàng của doanh nghiệp, vấn đề này sẽ nâng cao tính cạnh tranh của công ty với công ty khác, công ty sẽ trông chuyên nghiệp hơn trông mắt khách hàng.

Thứ hai, chi phí bỏ ra cực kỳ rẻ, chỉ khoảng vài trăm ngàn cho một domain đặc biệt. Nhưng ảnh hưởng mà nó đem đến là cực kỳ lớn : doanh nghiệp có thể đưa thông tin quảng cáo tới hàng triệu khách hàng tiềm năng, cả trong nước và quốc tế (nếu doanh nghiệp của bạn có phân khúc ở nước ngoài).

Thứ ba, chi phí quảng cáo dịch vụ/sản phẩm sẽ giảm xuống đáng kể, doanh nghiệp không phải chi quá nhiều tiền cho việc thuê cửa hàng, thuê người giúp việc, trang trí shop… Bạn chỉ phải bỏ chi phí khi xây dựng website và các chi phí duy trì hàng năm. Tính tổng chi phí thì cũng không tốn là bao.

Thứ tư, công ty có khả năng phân phối tất cả thông tin sản phẩm/dịch vụ đến với khách hàng một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ hiểu nhất. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, so sánh sản phẩm, báo giá, dịch vụ bảo hành… trên website của doanh nghiệp. Điều này sẽ gia tăng sự chuyên nghiệp, đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của công ty, giúp công ty gây dựng được lòng trung thành của khách hàng với sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Hi vọng qua bài viết, các bạn sẽ nhìn ra được sự cần thiết khi xây dựng thương hiệu qua công cụ online, mà chúng tôi đề cập tại đây chính là Tên Miền. Chúc các bạn nhanh chóng tạo dựng thành công 01 tên miền riêng mang thương hiệu cá nhân của chính các bạn nhé, như Steve Jobs chẳng hạn !


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: