Sự cần thiết của tên miền riêng trong kế hoạch quảng cáo

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
minhtrung2993
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 26/08/2016 - 09:17

Sự cần thiết của tên miền riêng trong kế hoạch quảng cáo

Gửi bài gửi bởi minhtrung2993 » 05/04/2017 - 17:04

Thời đại công nghệ phát triển, vấn đề sở hữu một tên miền mang thương hiệu công ty sẽ gia tăng tính cạnh tranh cho doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng. Bài viết sau của http://freedotnetdomain.net/ sẽ phân tích cho các bạn thấy những lợi ích mà tên miền đem đến cho một doanh nghiệp.
Hình ảnh
Lợi ích khi doanh nghiệp sở hữu tên miền riêng

Thứ nhất, khi công ty sở hữu một tên miền riêng biệt thì khách hàng có thể dễ dàng vào và tìm thấy sản phẩm họ muốn trong thời gian nhanh nhất, các trở ngại về mặt địa lý, hay thời gian làm việc đã không còn là vấn đề cho khách hàng của doanh nghiệp, vấn đề này sẽ nâng cao tính cạnh tranh của công ty với công ty khác, công ty sẽ trông chuyên nghiệp hơn trông mắt khách hàng.

Thứ hai, chi phí bỏ ra cực kỳ rẻ, chỉ khoảng vài trăm ngàn cho một domain đặc biệt. Nhưng ảnh hưởng mà nó đem đến là cực kỳ lớn : doanh nghiệp có thể đưa thông tin quảng cáo tới hàng triệu khách hàng tiềm năng, cả trong nước và quốc tế (nếu doanh nghiệp của bạn có phân khúc ở nước ngoài).

Thứ ba, chi phí quảng cáo dịch vụ/sản phẩm sẽ giảm xuống đáng kể, doanh nghiệp không phải chi quá nhiều tiền cho việc thuê cửa hàng, thuê người giúp việc, trang trí shop… Bạn chỉ phải bỏ chi phí khi xây dựng website và các chi phí duy trì hàng năm. Tính tổng chi phí thì cũng không tốn là bao.

Thứ tư, công ty có khả năng phân phối tất cả thông tin sản phẩm/dịch vụ đến với khách hàng một cách nhanh chóng, đơn giản và dễ hiểu nhất. Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm, so sánh sản phẩm, báo giá, dịch vụ bảo hành… trên website của doanh nghiệp. Điều này sẽ gia tăng sự chuyên nghiệp, đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của công ty, giúp công ty gây dựng được lòng trung thành của khách hàng với sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Hi vọng qua bài viết, các bạn sẽ nhìn ra được sự cần thiết khi xây dựng thương hiệu qua công cụ online, mà chúng tôi đề cập tại đây chính là Tên Miền. Chúc các bạn nhanh chóng tạo dựng thành công 01 tên miền riêng mang thương hiệu cá nhân của chính các bạn nhé, như Steve Jobs chẳng hạn !!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN