Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Làm sao để diệt gián đúng cách mà không ảnh hưởng đến sức kh

Hôm nay, 22/07/2018 - 19:47

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 27/03/2017 - 17:53 
dichvudietgian

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 17/03/2017 - 21:04
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Gián là loài côn trùng nào ?


Gián là loại côn trùng sinh sôi rất nhanh, chúng xuất hiện ở khắp mọi nơi từ những nơi bẩn thỉu cho đến những ngôi nhà sang trọng của con người. Tuy nhiên, bạn cũng đừng vội căm ghét loài gián mà muốn chúng biến mất khỏi trái đất bởi loài nào sinh ra đều có lý do của nó.

Gián gây hại cho con người nhưng lại chúng lại ăn các chất hưu cơ đang phân hủy đồng thời là thức ăn của một số loài động vật khác. Nếu chúng biến mất có thể xảy ran nguy cơ lớn, bạn thử tưởng tượng mà xem khi tất cả các chất đang phân hủy không được xử lý thì sẽ như thế nào.


Diệt gián như thế nào hiệu quả nhất


Đương nhiên, con người cũng không cần quan tâm đến chuyện gián có lợi hay có hại mà ngừng tiêu diệt chúng bởi chúng mang mầm bệnh xấu tới cho người và hơn thế nữa bạn có diệt gián trong nhà hay văn phòng tận gốc đi nữa thì cũng không thể nào diệt gián hoàn toàn. Bạn cần có những biện pháp diệt gián đúng cách thì mới có thể đuổi được lũ gián tránh xa bạn.

Bạn có thể nắm vững một số cách diệt gián trong nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên có sẵn hoặc cách dùng các loại hóa chất, thuốc diệt côn trùng. Để diệt gián triệt để bạn cũng có thể kết hợp cả hai phương pháp trên.

Trong trường hợp bạn không biết sử dụng loại thuốc diệt côn trùng nào để diệt giá thì nên nhờ tư vấn của người bán hay mua những loại thuốc, bình xịt diệt côn trùng thuộc danh mục thuốc theo quy định của Bộ Y tế. Các loại thuốc diệt côn trùng khi đã được Bộ Y tế kiểm định sẽ an toàn và không gây hại đến sức khỏe của con người khi sử dụng.

Ngoài ra, gián sinh ra ở những nơi bẩn thỉu, hôi hám nên một cách diệt gián hiệu quả nhất mà các bạn nên áp dụng chính là giữ sạch sẽ nơi ở, vệ sinh nhà cửa thường xuyên để gián không có cơ hội sinh sôi.

Nếu bạn muốn bảo vệ gia đình khỏi một số những căn bệnh đáng sợ như tiêu chảy, kiết lị, đường ruột thì nên quan tâm đến vấn đề vệ sinh, cách diệt gián nói riêng và các loại côn trùng nói chung bởi phòng bệnh hơn chữa bệnh.


Nguồn: http://phongchongmoicongtrinh.com/lam-the-nao-de-diet-gian-dung-cach.html


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: