Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Thủ tục cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài

Hôm nay, 18/07/2018 - 23:40

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 24/03/2017 - 11:17 
vananhits

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 14/12/2016 - 10:43
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Nhà đầu tư nước ngoài là người đứng ra thành lập hoặc góp vốn vào công ty hoạt động tại Việt Nam thì là đối tượng được cấp thẻ tạm trú có thời hạn tối đa 05 năm. Tuy nhiên trong quá trình cấp thẻ tạm trú Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh sẽ xem xét đến nhiều yếu tố liên quan đến doanh nghiệp, cá nhân nhà đầu tư nước .... để cấp thẻ tạm trú với thời hạn phù hợp. Dưới đây là những điều cần biết khi làm thủ tục cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài.

1. Lợi ích của thẻ tạm trú
Thẻ tạm trú hạn chế được sự phiền phức của việc dán nhiều visa. Hiện nay, visa Việt Nam ngắn hạn bao gồm 1 tháng và 6 tháng. Thẻ tạm trú có giá trị tương đương một visa dài hạn. Với thời hạn cao nhất lên tới 5 năm, bạn sẽ không phải lo lắng quá nhiều về thời gian ở tại Việt Nam, cũng như những thủ tục phiền phức khi xin visa mới.
>>> Tư vấn thủ tục cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài tại Hà Nội: http://edcon.vn/thu-tuc-cap-cac-loai-gi ... ngoai.html
2. Hướng dẫn cấp thẻ tạm trú cho người đầu tư nước ngoài
Theo chủ trương của Nhà nước góp phần thực hiện chính sách về việc phát triển quan hệ hữu nghị, hợp tác quốc tế và bảo vệ lợi ích chủ quyền quốc gia, Việt Nam tạo điều kiện thuận lợi cho người nước ngoài đối với việc nhập cảnh, xuất cảnh, quá cảnh, bảo hộ tính mạng, tài sản, quyền lợi và lợi ích hợp pháp khác của người nước ngoài trên cơ sở pháp luật và điều ước quốc tế mà Việt nam đã ký kết tham gia.
Thẻ tạm trú có các chức năng như sau: cho phép người nước ngoài cư trú lâu dài trên lãnh thổ Việt Nam từ 1 năm đến 3 năm; được miễn thị thực khi nhập cảnh trong thời hạn của thẻ; được phép mua nhà, kinh doanh, kết hôn tại Việt nam; người nước ngoài có thẻ tạm trú sẽ không cần xin gia hạn Visa.

3. Dịch vụ tư vấn cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài - Edcon
Sau khi hoàn thiện thủ tục cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài và nộp tại cơ quan có thẩm quyền xử lý, nhà đầu tư nước ngoài sẽ được cấp thẻ tạm trú sau thời hạn là 5 ngày.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn pháp lí cho các doanh nghiệp, trong đó códịch vụ tư vấn thủ tục cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài. Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp (EDConsult Co.,LTD.) mang tới cho khách hàng dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp. Dịch vụ tư vấn thủ tục cấp thẻ tạm trú cho nhà đầu tư nước ngoài của chúng tôi đảm bảo tính chính xác, trên cơ sở uy tín, trung thực và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với chi phí thấp và hiệu quả cao.

Công ty TNHH Tư vấn Phát triển Doanh nghiệp (EDConsult Co.,Ltd)
Địa chỉ: Phòng 1002, số 36 phố Hoàng Cầu, Tòa nhà Anh Minh, quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: (84-4) 37710804
Fax: (84-4) 37710805
Email: info @ edcon.vn
Website : edcon.vn


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: