Vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, nhanh chóng, giá rẻ

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
leminhthai31
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 16/03/2017 - 11:37

Vận chuyển hàng Trung Quốc uy tín, nhanh chóng, giá rẻ

Gửi bài gửi bởi leminhthai31 » 22/03/2017 - 13:47

Để tiết kiệm thời gian và giảm chi phí tối đa đảm bảo việc giải quyết thủ tục nhanh chóng và hiệu quả nhất, khi có nhu cầu mua hộ, vận chuyển hàng hóa Quảng Châu, hãy liên hệ Shipquốctế.

Dịch vụ order – ship hàng Quảng Châu của chúng tôi có những ưu điểm gì?

+ Chuyên nghiệp:
Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ khách hàng order và lựa chọn được những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian là điều tối quan trọng đối với dịch vụ chuyển hàng.

+ Nhanh chóng – chính xác:
Thời gian là điều quý giá trong kinh doanh. Với hàng Quảng Châu cam kết hàng về trong 2-3 ngày (thời gian tính từ khi hàng đến kho hàng của Shipquốctế ở Quảng Châu). Bất kể khối lượng ít hay nhiều, hàng vẫn về đúng thời hạn.

+ Tiết kiệm:
Hiện nay, Shipquốctế có mối quan hệ tốt với một số đối tác kinh doanh tại Trung Quốc. Do đó có thể thương lượng để hạ mức chi phí của các dịch vụ xuống mức thấp nhất. Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo rẻ hơn so với các đơn vị vận chuyển khác.

+ An toàn – Uy tín:
Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, cộng cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Shipquốctế bảo hiểm hàng hóa 100% cho khách hàng, không có tình trạng hỏng hóc, thất lạc.


Với dịch vụ mua hộ hàng Quảng Châu về Việt Nam của Shipquốctế, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng hàng hóa và giá thành của chúng tôi.

Shipquốctế cung cấp dịch vụ nhận hàng và ship hàng hoá từ Trung Quốc về Việt nam thời gian từ 3 – 5 ngày từ khi hàng về đến kho bãi ở Quảng Châu về đến Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Các khách hàng đã có kinh nghiệm và cách thức giao dịch với các chủ hàng tại Trung Quốc và cần địa điểm cũng như đối tác nhận và chu chuyển hàng hoá về Việt Nam, Shipquốctế sẽ là người cung cấp địa chỉ và nhận hàng cũng như trung chuyển hàng hoá về Việt Nam an toàn, tin cậy.

Shipquốctế sẽ lo toàn bộ các thủ tục thông cửa Hải quan, xuất nhập khẩu hàng hóa giữa Việt Nam và Trung Quốc (tiện lợi, nhanh chóng và tiết kiệm cho khách hàng).

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN