Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Quỹ hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp Edcon

Hôm nay, 18/08/2018 - 07:17

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 20/03/2017 - 15:38 
vananhits

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 14/12/2016 - 10:43
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Tiếp cận được các nguồn vốn luôn là vấn đề đau đầu của phần lớn các doanh nghiệp khi mới khởi nghiệp, bởi đây là điều kiện cần để đầu tư và phát triển. Không phải bạn trẻ nào bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh cũng có sẵn vốn trong tay, mà mọi chi phí khởi nghiệp đều cần đến vốn, do vậy các quỹ hỗ trợ khởi nghiệp đã ra đời để nhằm phần nào giúp đỡ các bạn trẻ trên hành trình khởi nghiệp đầy khó khăn.

1. Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp
Có thể nói, vấn đề khiến các nhà doanh nhân trẻ đau đầu nhất khi tạo dựng công ty đó chính là vốn. Không phải ai cũng có sự hậu thuẫn về tiền bạc từ gia đình và không phải ai cũng có sẵn những mối quan hệ mạnh để xoay xở tài chính.
Do vậy, những quỹ hỗ trợ khởi nghiệp kinh doanh, quỹ hỗ trợ khởi nghiệp doanh nghiệp đã ra đời nhằm giải quyết bài toán khó khăn này. Đứng đằng sau những quỹ hỗ trợ này là những ông lớn về kinh tế, lựa chọn những ý tưởng có tiềm năng để hỗ trợ đầu tư.
2. Lợi ích từ quỹ hỗ trợ khởi nghiệp
- Thứ thiết thực đầu tiên có thể nhìn thấy, đó chính là nguồn vốn.
- Ngoài ra, những người tạo nên quỹ hỗ trợ khởi nghiệp doanh nghiệp đều là những doanh nhân dạn dày kinh nghiệm. Họ sẽ giúp đỡ những bạn trẻ đang start up về cách thức tổ chức doanh nghiệp, hướng hoạt động tương lai để công ty sớm đi vào hoạt động trơn chu.
- Mang đến, làm trung gian cho những mối quan hệ làm ăn có lợi cho công ty mới thành lập.
Có thể nói quỹ hỗ trợ khởi nghiệp kinh doanh như người đỡ đầu cho các doanh nghiệp mới bước chân vào thương trường.

>>> Thông tin chi tiết về Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp kinh doanh Edcon: http://edcon.vn/quy-khoi-nghiep/

3. Những cam kết cần đảm bảo
Ngoài những lợi ích từ quỹ hỗ trợ doanh nghiệp mang lại, chúng ta cũng cần phải có đảm bảo và thể hiện bản thân để xứng đáng được các nhà đầu tư rót vốn vào.
- Chứng minh được ý tưởng kinh doanh của mình là khả thi, có thể thực hiện được và sẽ mang lại lợi nhuận. Điều này cũng giống như bạn bảo vệ luận án tốt nghiệp ở đại học vậy. Hội đồng thẩm định là các nhà đầu tư, bạn phải giải thích thuyết phục được những gì mình định làm và bảo vệ công trình của mình trước những câu hỏi phản biện.

4. Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp của Edcon
- Edcon và dự án Quỹ hỗ trợ khởi nghiệp sẽ cùng phân tích ý tưởng, mô hình, khả năng huy động vốn, chiến lược gia nhập thị trường và kế hoạch nhân sự;
- Với những thông tin và tư vấn hữu ích từ Edcon, dự án của bạn sẽ nhanh chóng hoàn thiện được kế hoạch kinh doanh, kế hoạch tài chính ngắn, trung và dài hạn.
- Dự án khởi nghiệp của bạn sẽ nhận được những tư vấn pháp lý liên quan tới thành lập mô hình kinh doanh, những giấy phép liên quan và cần thiết để tiến hành sản xuất, kinh doanh…
- Edcon sẽ hỗ trợ dự án của bạn chuẩn bị hồ sơ kêu gọi vốn, vận động quan hệ và những hợp đồng pháp lý quan trọng liên quan tới hợp tác, nhượng quyền, mua bán, sáp nhập…. Đây là bước rất quan trọng khi dự án muốn tiếp cận tới quỹ hỗ trợ khởi nghiệp;
- Đồng hành với dự án khởi nghiệp của bạn để đảm bảo tiến độ dự án được thực hiện đúng kế hoạch và đáp ứng đúng những yêu cầu về minh bạch thông tin của các quỹ hỗ trợ khởi nghiệp kinh doanh.

Với rất nhiều lựa chọn như vậy, các doanh nhân trẻ cần tìm hiểu kĩ lưỡng về quyền lợi cũng như nghĩa vụ mà gói hỗ trợ đặt ra sao cho lựa chọn được nhà đầu tư phù hợp với nhu cầu của công ty mình.


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: