thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu tại hà thanh

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Tuyen93
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 7
Ngày tham gia: 17/11/2016 - 08:24
Liên hệ:

thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu tại hà thanh

Gửi bài gửi bởi Tuyen93 » 17/03/2017 - 16:28

"Chào bác sĩ Hà Thanh. Qua tìm hiểu một số diễn đàn tôi biết được rằng phương pháp thu nhỏ cánh mũi có thể khắc phục nhược điểm cánh mũi to tròn và thô như trường hợp của tôi. Và có khá nhiều ý kiến trên các diễn đàn phản hồi tích cực về dịch vụ thu nhỏ cánh mũi tại mỹ viện bác sĩ Hà Thanh. Vì vậy, tôi định sang tháng sau sẽ đến mỹ viện bác sĩ Hà Thanh để thực hiện thu nhỏ cánh mũi. Bác sĩ có thể cho tôi biết ở mỹ viện bác sĩ Hà Thanh thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn!"
(Lưu Hương Trà, Hoàng Mai- Hà Nội)

- Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh trả lời:
Xin chào Hương Trà. Lời đầu tiên thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh rất cảm ơn bạn đã quan tâm, tin tưởng dịch vụ thu nhỏ cánh mũi tại mỹ viện bác sĩ Hà Thanh và gửi thắc mắc Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu? về chuyên mục tư vấn của chúng tôi.
Đặc điểm thường thấy ở người Việt Nam là chiếc mũi khá ngắn và thấp, cánh mũi tròn, cánh mũi bè ngang. Thu nhỏ cánh mũi được xem là một giải pháp tối ưu nhằm khắc phục tình trạng cánh mũi to và thô, mang lại cho khách hàng dáng mũi thanh thoát với phần cánh mũi thon nhỏ, mềm mại. Bởi vậy mà ngay từ khi ra đời, thu nhỏ cánh mũi đã trở thành một công nghệ làm đẹp được chị em hết sức ưa chuộng.
Có thể nói, so với các phương pháp tạo hình thẩm mỹ mũi không sử dụng chất liệu độn khác như: phương pháp thu nhỏ cánh mũi, thu gọn nền mũi, thẩm mỹ mũi gồ thì thu nhỏ cánh mũi là một kỹ thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi thao tác thực hiện của bác sĩ phải thật chính xác, khéo léo.
Cụ thể, để ca phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi đạt kết quả như ý, bác sĩ phải xác định đúng nguyên nhân gây to cánh mũi là do sụn cánh mũi lỏng lẻo, không khép vào nhau hay do mô mềm ở cánh mũi quá dày khiến cánh mũi tròn và thô. Sau khi tìm hiểu rõ nguyên nhân gây to cánh mũi, bác sĩ phải thực hiện các thao tác thu nhỏ cánh mũi tuỳ theo nguyên nhân đã xác định: Gọt sụn cánh mũi và buộc cố định sụn vách ngăn 2 bên cánh mũi lên cao để định hình cho cánh mũi thon gọn và tạo độ nhô cánh mũi nhất định. Hoặc cắt bỏ mô mềm, làm mỏng cánh mũi.
Do thu nhỏ cánh mũi có tính chất phức tạp như vậy nên giá thu nhỏ cánh mũi cũng cao hơn so với các dịch vụ thẩm mỹ mũi không sử dụng chất liệu độn khác.
Thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh luôn cân nhắc làm sao để khách hàng được sử dụng dịch vụ với những điều kiện tốt nhất mà chi phí hợp lý nhất.
Tại mỹ viện bác sĩ Hà Thanh, thu nhỏ cánh mũi có giá 5-6 triệu đồng.
Khách hàng đến với dịch vụ thu nhỏ cánh mũi tại thẩm mỹ viện bác sĩ Hà Thanh không chỉ hài lòng bởi hiệu quả thẩm mỹ và tính an toàn tối ưu của dịch vụ, thái độ phục vụ tận tình chuyên nghiệp của bác sĩ và nhân viên mà còn bởi mức chi phí phải chăng, phù hợp với thu nhập của người Việt.
Hi vọng những thông tin trên đã giúp bạn Hương Trà giải đáp thắc mắc Thu nhỏ cánh mũi giá bao nhiêu?
Một lần nữa rất cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng dịch vụ thu nhỏ cánh mũi của chúng tôi. Mong sẽ gặp lại bạn tại mỹ viện bác sĩ Hà Thanh vào một ngày gần nhất.
Chúc bạn luôn tươi trẻ!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN