Nhận order, ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh, giá rẻ

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
leminhthai31
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 16/03/2017 - 11:37

Nhận order, ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam nhanh, giá rẻ

Gửi bài gửi bởi leminhthai31 » 16/03/2017 - 11:41

Việc gửi hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam đang nằm trong số những nhu cầu thiết yếu hiện nay. Hiện nay có nhiều đơn vị vận chuyển hàng, tuy nhiên, để nhận được dịch vụ chất lượng, giá rẻ mà vẫn an tâm hàng hóa khi nhận vẫn nguyên vẹn và đảm bảo an toàn vẫn là vấn đề băn khoăn của nhiều khách hàng.
Nắm bắt được mong muốn của nhiều khách hàng, công ty http://shipquocte.vn/ trong đã triển khai cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế nói chung và vận chuyển hàng tuyến Hàn Quốc – Việt Nam nói riêng.

Dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của Ship Quốc Tế được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và linh động trong công tác của công ty chúng tôi đã tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, làm hài lòng nhiều khách hàng lâu năm cũng như các khách hàng lần đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng theo yêu cầu của khách hàng, ngoại trừ hàng cấm lưu hành:
- Sâm tươi, sâm khô
– Hồ sơ, chứng từ, hóa đơn,…
– Hàng thời trang: quần áo nam, quần áo nữ, quần áo trẻ em, giầy dép nam nữ, đồng hồ, túi xách, đồ trang sức…
– Mỹ phẩm
– Thuốc, thực phẩm chức năng
– Đồ gia dụng: bàn ghế, thiết bị nhà bếp, vật dụng trang trí nhà,…
– Đồ chơi trẻ em.
và nhiều loại hàng hóa khác.

Dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam của công ty Ship Quốc Tế có hình thức giao nhận hàng tiện lợi tại văn phòng - địa chỉ (gửi, giao hàng tại văn phòng công ty ở HÀN QUỐC và nhận hàng tại địa chỉ ở Việt Nam)

Hàng hóa mà khách hàng đăng ký gửi 100% đi qua đường hàng không. Và tiêu chí bảo hiểm 100% hàng hóa, đảm bảo an toàn hàng hóa lên hàng đầu để sau khi hoàn thành thủ tục gửi, quý khách sẽ được an tâm thoải mái, tin tưởng rằng gói hàng sẽ đến tận tay người nhận nhanh chóng và đầy đủ. Nếu có bất kỳ vấn đề gì xảy ra đối với kiện hàng, công ty sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm và đền bù mọi thiệt hại.

Dịch vụ chuyển hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam phục vụ giao hàng tại cả ba miền Bắc Trung Nam, các thành phố và tỉnh thành trên toàn quốc.

Đặc biệt, chúng tôi đảm bảo phí vận chuyển ưu đãi, giảm được chi phí, nhiều thủ tục phức tạp và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN