Bất ngờ với bí quyết trang điểm che mắt mí lót

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
doanbtv
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 13/03/2017 - 14:52

Bất ngờ với bí quyết trang điểm che mắt mí lót

Gửi bài gửi bởi doanbtv » 13/03/2017 - 17:34

Để chỉnh sửa khuyết điểm mắt mí lót, bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật luồn chỉ để tạo nếp gấp mí và cố định mí bằng chỉ thẩm mỹ. Khi mở mắt ra, bạn sẽ có nếp mí mới to, rõ nét, đẹp tự nhiên và hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt.

Mắt mí lót là gì?

Khuyết điểm mắt nhiều mí hay còn gọi mắt mí lót là hiện tượng nếp mí xuất hiện nhưng không rõ, đôi khi phải nhướn mày lên mới thấy được mí mắt. Có những trường hợp mắt có nhiều đường viền mí chồng lên nhau nhưng khá mờ nhạt. Cũng có nhiều trường hợp mắt mí lót thỉnh thoảng xuất hiện rồi lại biến mất.

https://thammybammimat.com/phau-thuat-mo-rong-goc-mat/ (1)
Mắt mí lót là hiện tượng nếp mí xuất hiện không rõ ràng

Giúp bạn tự tin với cách make up mắt mí lót siêu hot
Mắt mí lót làm bạn mất tự tin. Bạn không cần phải lo lắng, các chuyên gia thẩm mỹ Kim Hospital sẽ bật mí cho bạn cách make up mắt mí lót cực hiệu quả. Với cách make up mắt mí lót này, chị em sẽ cảm thấy tự tin hơn và thu hút cánh mày râu. Cách make up mắt mí lót được thực hiện như sau:

Kẻ viền mắt đúng cách
Bạn nên tạo viền mí mắt bằng chì màu sẫm và kẻ đậm dần về phía đuôi mắt. Việc dùng màu chì đen và nâu sẫm kết hợp là cách kẻ viền phổ biến, dùng chung cho các màu da. Nếu sở hữu khuôn mặt ngắn, bạn hãy kéo dài đường kẻ viền mí mắt, khuôn mặt bạn sẽ trở nên thu hút hơn trước người khác.

Tự tin với cách make up mắt mí lót siêu hot (2)
Kẻ viền mắt giúp đôi mắt to hơn trông thấy

Nếu hàng mi thuộc dạng ngắn có thể sử dụng máy bấm mi để điều chỉnh nhiệt độ, dùng thuốc uốn mi để tạo độ cong. Ngày nay còn một cách thông dụng khác là tạo mí giả bằng miếng dán kích mí.

Sử dụng phấn highlight
Phủ phấn highlight lên xương lông mày và sát mí mắt dưới. Đây là cách hiệu quả để làm cho đôi mắt to hơn. Hiện nay, việc sử dụng phấn highlight là chọn lựa thích hợp để đôi mắt thêm cá tính và nổi bật.

Tự tin với cách make up mắt mí lót siêu hot (3)
Trang điểm giúp bạn cải thiện được các khuyết điểm trên mắt và làm khuôn mặt rạng rỡ hơn

Cách make up mắt mí lót này có thể giúp chị em tự tin hơn với đôi mắt hai mí, to tròn. Tuy nhiên, đây không phải là biện pháp khắc phục mắt mí lót lâu dài và làm tốn khá nhiều thời gian hàng ngày của chị em.

Phương pháp khắc phục mắt mí lót hiệu quả
Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kim đã giúp nhiều khách hàng khắc phục mắt mí lót bằng phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc. Đây chỉ là một thủ thuật thẩm mỹ nhỏ, không phẫu thuật, không cắt tách, không mất quá nhiều thời gian phục hồi và chăm sóc.


Cách thực hiện

Trước khi chỉnh sửa mắt mí lót, các bác sĩ Kim Hospital sẽ kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng mí mắt và đo vẽ xong đường bấm mí chuẩn xác. Trên cung đường bấm mí đã được định sẵn, bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn sẽ tạo nên liên kết giữa da mí và sụn mi. Sau khi thực hiện, mí mắt mới sẽ có được nếp gấp nhỏ đúng như cấu tạo của mí mắt tự nhiên giúp đôi mắt trở nên to tròn, đều đẹp.

Toàn bộ quá trình này được thực hiện trong vòng 20 – 30 phút, thao tác nhẹ nhàng và chính xác nên có tính thẩm mỹ và an toàn cao, giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí lâu dài.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN