Thiết kế logo typography tại sao không?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
DamVan
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/05/2015 - 11:33
Liên hệ:

Thiết kế logo typography tại sao không?

Gửi bài gửi bởi DamVan » 11/03/2017 - 09:37

Nếu bạn là một người chủ kinh doanh, đang điều hành một công ty, doanh nghiệp hay có dự định trong tương lai thì chắc hẳn bạn sẽ rất quan tâm đến việc thiết kế logo công ty chuyên nghiệp và sáng tạo, bởi bạn hiểu rất rõ vai trò của một logo trong việc đại diện và xây dựng hình ảnh, thương hiệu cho công ty trong quá trình phát triển, việc nhận diện thương hiệu tốt không chỉ giúp khách hàng, người tiêu dùng nhớ đến bạn trong thời gian dài mà nó còn là bàn đạp bước tiến nhằm thúc đẩy doanh thu, giúp công ty vượt lên những đối thủ cạnh tranh trong cùng lĩnh vực.
Hình ảnh
Tuy nhiên việc các công ty hiện nay sử dụng rất nhiều ý tưởng sáng tạo cho logo một cách trùng lặp đồng thời những cái tên thương hiệu cũng tương đồng nhau điều này chắc chắn sẽ khiến cho doanh nghiệp bạn bị nhầm lẫn hay mờ nhạt trong lòng người tiêu dùng. Đây được xem là một lỗi rất nghiêm trọng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu. Chính vì vậy hôm nay Art Fox Studio xin giới thiệu đến các bạn bộ sưu tập những thiết kế logo chuyên nghiệp sáng tạo dựa trên typography. Thông thường những thiết kế logo này luôn luôn đem đến những ấn tượng với nét riêng biệt và độc đáo theo phong cách thể hiện của mình.
Hình ảnh
Hình ảnh
Bạn nghỉ thế nào về bộ sưu tập mà hôm nay chúng tôi giới thiệu đến bạn? Nếu bạn cần một thiết kế logo chuyên nghiệp giá rẻ hay truy cập website: www.artfoxstudio.com để được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ nhé!

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN