Bấm mí dove eyes có gì khác biệt?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hiepphtho
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 16/02/2017 - 08:37

Bấm mí dove eyes có gì khác biệt?

Gửi bài gửi bởi hiepphtho » 08/03/2017 - 15:42

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em là Thùy Dương. Em có đôi mắt một mí không đc đẹp lắm nên muốn nhờ bác sĩ tư vấn xem bấm mí Dove Eyes khác gì với bấm mí thông thường. Em có tìm hiểu thấy đây là chiêu thức khắc phục mắt một mí rất hiệu suất cao nhưng chưa thật sự làm rõ về nó. Cảm ơn bác sĩ! http://thammymathanquoc.com/bam-mi-dove ... -phut.html

Trả lời:

Chào bạn Thùy Dương. Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của bệnh viện Kim. tại đây, Cửa Hàng chúng tôi xin vấn đáp thắc mắc “Bấm mí mắt Dove Eyes khác gì với bấm mí thông thường?” của bạn như sau:

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes khác gì bấm mí thông thường?

Cùng tò mò bấm mí mắt Dove Eyes là gì? Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là chiêu trò khắc phục hiệu quả với những tình huống mắt một mí. đây là thủ pháp tạo mắt hai mí giản dị và đơn giản, không cần phẫu thuật, không bóc tách, cắt rạch. Bác sĩ chỉ sử dụng dụng cụ bài bản tạo link giữa nếp mí với sụn mi mắt. Từ đó tạo thành nếp mí mới ổn định, vững bền. so với bấm mí thông thường, phương pháp này có các biệt lập.

Bấm mí Dove Eyes khác gì với bấm mí thông thường?(2)
Bấm mí Dove Eyes cho đôi mắt hai mí không cần phẫu thuật

Xem thêm: http://thammymathanquoc.com/bam-mi-mat- ... o-xau.html

Biệt lập về kĩ thuật bấm mí

Điểm không giống nhau rõ nét giữa hai chiêu bài này là kĩ thuật thực hiện.

– chiêu thức bấm mí thông thường: Để biến đôi mắt một mí thành hai mí phải phụ thuộc vào links giữa cơ nâng mi và da mi mắt. Để tạo nếp mí thứ hai cho mắt, bác sĩ sẽ triển khai luồn chỉ liên tục giữa những điểm khác biệt đã định sẵn nhằm mục đích tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt.

– chiêu trò bấm mí Dove Eyes: không phải như giải pháp trên, đôi mắt hai mí có đc phụ thuộc vào việc tạo liên kết giữa da mi mắt và sụn mi. Bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục qua sụn mi phía bên trên mi mắt. Từ đó cố định bền chắc với da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ hơn. Do phần sụn mi mắt bền vững nên chỉ có thể giữ nếp mí lâu dài.

Khác biệt về thời hạn triển khai

đối với phương pháp bấm mí thường thì, bấm mí Dove Eyes có thời hạn tiến hành nhanh. Chỉ trong khoảng 30 phút là bạn đã có thể thay đổi đôi mắt một mí của tôi. đây là chiêu trò áp dụng technology phẫu thuật mới, hiện đại của Hàn Quốc. không dừng lại ở đó, chiêu thức này có sự bổ trợ của những thiết bị, dụng cụ tiến bộ không gây khổ cực.

Khác biệt về kết quả

chiêu trò bấm mí thông thường mang lại đôi mắt hai mí với hiệu quả lâu dài. mặc dù thế, bấm mí Dove Eyes còn mang lại kết quả tuyệt vời chưa dừng lại ở đó. sau khi triển khai, bạn không chỉ là chiếm hữu đôi mắt hai mí mà nó còn to tròn, lung linh và tự nhiên như mắt thật. Xét về hiệu suất cao thì chiêu thức này đưa lại hiệu suất cao lâu bền hơn, được nhiều khách du lịch hàng ưu ái lựa chọn hơn.

Ưu điểm nhấn của bấm mí Dove Eyes

Bấm mí mắt Hàn Quốc là chiêu trò đang được không ít bạn trẻ xứ củ sâm lựa chọn để khắc phục đôi mắt một mí đặc biệt quan trọng của tớ. bây chừ, chiêu thức đc bệnh viện Kim đưa vào ứng dụng và đạt được sự hài lòng của công ty. chiêu bài này có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn đối với chiêu bài bấm mí thường thì. Đây cũng chính là sự khác hoàn toàn làm ra thành công cho phương pháp này. có thể nhắc đến 4 điểm mạnh sau:

Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện Kim là những bác sĩ thẩm mỹ và làm đẹp đầu ngành, có thời hạn tu nghiệp nhiều năm tại Hàn Quốc. hệ thống cơ sở vật chất bệnh viện đc đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế bổ trợ tối đa công việc triển khai. bền bỉ, người tiêu dùng sẽ hài lòng với dịch vụ sau đây.

Nguồn: Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN