Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có đau không

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ledinhduoc1111
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 104
Ngày tham gia: 04/09/2016 - 01:41

Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có đau không

Gửi bài gửi bởi ledinhduoc1111 » 08/03/2017 - 15:01

Y bác sĩ phúc đáp ơi, em có dự tính đi thu nhỏ núm vú vì sau khi sinh, núm vú em trở nên to hơn và rất xấu. nhưng em chưa rõ là phẫu thuật thu gọn núm vú được bao lâu thì lành? Có mất nhiều giai đoạn không và có tác động đến công việc quá nhiều không? Y bác sĩ tư vấn giúp em với.[/b]
Giải đáp LÀm Đẹp: Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa được bao lâu?[/b]
Thu nhỏ nhũ hoa là một phương pháp phẫu thuật thẫm mỹ làm giảm đi kích thước của núm vú, giúp cho đầu vú thu gọn lại cân đối bằng cách loại bỏ bớt vùng da chùng ở sát đầu vú, Song song tái tạo lại vóc dáng của núm vú đúng tỷ lệ tương xứng với bầu ngực.
Hình ảnh
[/b]
Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có đau không?[/b]
◆ Đông đảo nữ giới sau sinh con thật đều gặp phải vấn đề ngực chảy xệ, núm vú to và có màu nâu đen gây ra mất thẩm mỹ cho bầu ngực và khiến cho phụ nữ rất lo lắng, thẹn thùng. hiện nay, với sự ra đời của công nghệ thu gọn núm vú có thể giúp phái yếu Điều trị tình trạng này 1 cách chóng vánh. nhưng, nhiều nữ giới lại chần chừ “phẫu thuật thu nhỏ núm vú có đau không?” và có tác động tới chức năng của tuyến vú không?
» Thu nhỏ núm vú có đau không: giải phẫu thu nhỏ núm vú là phương pháp làm giảm đi kích cỡ của núm vú, giúp đỡ cho đầu vú thu gọn lại bằng cách cắt bớt vùng da chùng ở sát đầu vú Đồng thời tái cấu trúc lại hình dáng của núm vú đúng tỷ lệ. Đây là 1 phẫu thuật ngoài da đơn giản, đã được gây tê tại chỗ nên tuyệt đối không gây bất kỳ đớn đau nào trong suốt quá tình thực hiện.
» Có ảnh hưởng tới chức năng của núm vú không: Khi thực hiện thu nhỏ núm vú , bác sĩ rạch 1 lằn nhỏ ở sát đầu vú khoảng 0,2 – 0,4 cm rồi điều chỉnh và cắt bớt các mô da thừa ở vòng trên hoặc vòng dưới quầng vú, theo 1 tỷ lệ đã được đo vẽ xác thực một cách hòa hợp với ngực mà không sang chấn, không va chạm đến tuyến sữa nên thu gọn núm vú tuyệt đối không ảnh hưởng đến việc cho con bú.
Phần ưu tú khi thực hiện thu nhỏ nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM[/b]
» Tạo được sự cân đối và hài hòa giữa núm vú, đầu vú và quầng vú
» Không còn trường hợp độ nhô của núm vú quá lớn
» Tránh được thương tổn và rút ngắn thời gian phục hồi vì phương pháp cao. Song song khắc phục các phản ứng phụ và ảnh hưởng xấu
» Ngực đẹp hiệu quả, không lộ dấu vết phẫu thuật làm đẹp
» Với phẫu thuật thu nhỏ núm vú không tác động tới cảm giác.
» Sinh hoạt bình thường ngay sau khi phẫu thuật làm đẹp
» Được thực hiện với hàng ngũ bác sỹ chuyên ngành, tay nghề cao và được chăm sóc tận tình của các y tá bệnh viện.
Phẫu thuật thu nhỏ núm vú có an toàn không?[/b]
◆ Trong trường hợp đầu vú bị giãn to và dài ra như của chị, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy bỏ 1 phần tổ chức của núm vú, rồi tiến hành khâu các phần còn lại bằng chỉ tự tiêu đặc biệt nhằm thu nhỏ kích thước của nhũ hoa Đồng thời đẩy 1 phần núm vú vào trong tuyến vú để làm suy giảm chiều cao của đầu ngực.
◆ Thu nhỏ đầu ngực là một phẫu thuật nhỏ nhỏ, các Y bác sĩ chỉ cắt bỏ phần da thừa núm vú, chứ không ảnh hưởng đến các mô tuyến vú, vì như thế không có bất kỳ nguy hiểm nào. Trước khi phẫu thuật, đầu ngực sẽ được gây mê nên chị không hề cảm thấy đau hay khó chịu.
◆ Phẫu thuật thu nhỏ đầu ngực là phương pháp làm giảm bớt kích cỡ, chiều cao của núm vú Đồng thời làm nhỏ đầu ti bằng cách cắt bớt vùng da thừa ở sát nhũ hoa và tạo lại hình dáng của núm vú.
Sau khi tiến hành thu nhỏ nhũ hoa, cảm giác và chức năng ngực vẫn được bảo đảm như trước.
Phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa giữ được bao lâu?[/b]
◆ Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là kỹ thuật độn ngực được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, hiện được sử dụng trên toàn thế giới và được tìm hiểu cao về tính thẩm mỹ cũng như độ an toàn. Bạn sẽ không phải chưa hiểu thu gọn núm vú giữ được bao lâu nữa.
◆ Phẫu thuật thu nhỏ núm vú là phương pháp giải phẫu thu nhỏ đầu ngực giúp cắt bỏ trường hợp núm vú dài, to, chảy sệ sau sinh và do tuổi tác. giải phẫu thu nhỏ núm vú mang đến một bộ ngực đẹp tươi trẻ, đầu ngực được thu gọn, tạo kích cỡ hài hòa, phù hợp.
◆ Phẫu thuật thu gọn núm vú vừa tích hợp tái tạo núm vú và tạo hình ngực, mang đến cho bạn vòng ngực hài hòa, trẻ trung, quyến rũ mà không hề đau và không gây ra sẹo. phẫu thuật thu nhỏ núm vú có khả năng được duy trì ổn định nếu được chăm nom hữu hiệu.
Bởi thế, nếu bạn còn bất cứ vấn đề nào chần chừ cần được giải đáp về phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa được bao lâu, vui lòng liên hệ với các bác sỹ tại Bệnh viện theo Hotline 1900 6899 để được giải đáp.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN