Những ưu điểm của mái hiên làm bằng bạt nhựa

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

Những ưu điểm của mái hiên làm bằng bạt nhựa

Gửi bài gửi bởi haithai01 » 06/03/2017 - 10:45

Giới thiệu với các bạn một vài ứng dụng thiết thực nhất của dòng sản phẩm mai xep di dong được làm bằng bạt nhựa mà chúng ta cần nên biết và tham khảo

Cơ sở mái hiên, mái xếp Phú xuân chuyên lắp mái hiên, mái xếp, mái vòm, nhà vòm, mai hien chu A, mái xếp cao cấp, mái xếp lượn sóng, mai hiên nhựa,… với giá rẻ và chất lượng.
Hình ảnh
Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những ứng dụng thiết thực nhất của dòng sản phẩm mái hiên làm bằng nhựa , cùng tham khảo nhé!
– Thường được sử dụng làm ô văng cửa, mái che nhà xe, sảnh, mái che trạm xe bus, mái cửa sổ, mái hiên.. Khung giá đỡ của mai hien nhựa được làm bằng thép hoặc inox cứng cáp, bền chắc, không gỉ sét và rất dễ lau chùi. Mái hiên bằng nhựa cứng, trọng lượng khá nhẹ, dễ dàng lắp ráp và tháo khi cần thiết.

– Che nắng được từ 70-80%, 20-30% còn lại là thu sáng. Che mưa nhỏ, lượng ít chứ không được hoàn toàn. Che được sáng giống như che nắng, chỉ hạn chế chứ không triệt để nhờ hiệu ứng sáng-tối (nhìn từ chỗ tối ra chỗ sáng rõ hơn nhìn từ chỗ sáng vào chỗ tối). Hạn chế được gió ở mức độ thấp.

– Bạt che mưa, nắng, gió, sáng nhẹ nên được sử dụng nhiều ở các nhà hàng, quán ăn ngoài trời. Dùng ngăn tạm trong nhà ăn, khu chế biến thực phẩm với những khu vực khác hoặc giữa các khu vực nhỏ với nhau (khu vực chế biến và khu vực nấu). Ngăn lạnh khi chế biến, bảo quản thủy, hải sản (nơi giữ lạnh và nơi sơ chế). Che mưa, che bụi khi bàn ăn trong resort, nhà hàng, khu du lịch. Che mái hiên ở gia đình, khu căn hộ, khu biệt thự.
Hình ảnh
Hy vọng bài giới thiệu trên về mai hien sẽ làm hài lòng quý khách. Nếu bạn có nhu cầu lắp mai hien gia re các loại thì hãy liên hệ với cơ sở Phú Xuân của chúng tôi để được hỗ trợ nhé! Chúc các bạn luôn an lành và hạnh phúc.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN