Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Nâng mũi s line 3d có để lộ sóng hay không?

Đã gửi: 01/03/2017 - 10:11
gửi bởi Tuyen93
Hỏi: Chào bác sĩ! Em có một chiếc mũi khá thấp và xấu nên rất muốn đi nâng mũi S line 3D. Tuy nhiên, da đầu mũi em thật sự rất mỏng nên em sợ khi nâng mũi S line 3D xong thì có bị lộ sóng. Vậy bác sĩ cho em hỏi nâng mũi S line 3D có bị lộ sóng hay đau rát không ạ? Em cảm ơn!
(Nguyễn Ngọc Anh. Hà Nội)

Trả lời:
Ngọc Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Nâng mũi S line 3D là phương pháp nâng mũi được rất nhiều người quan tâm bà lựa chọn. Bởi vậy, không chỉ riêng bạn mà câu hỏi này cũng được rất nhiều người thắc mắc. Trước khi trả lời câu hỏi của bạn, Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh sẽ là rõ thắc mắc nâng mũi S line 3D là gì?
Hình ảnh
Nâng mũi S line 3D là giải pháp toàn diện giúp nâng cao sống mũi và chỉnh hình dáng mũi một cách nhanh chóng và hiệu quả. Không chỉ nâng cao sống mũi, nâng mũi S line 3D còn giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm trên mũi như sửa mũi hếch, sửa mũi khoằm, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi... Phương pháp này sẽ giúp bạn có một chiếc mũi đẹp tự nhiên, cao thanh tú và hài hòa với khuôn mặt mà không để lại di chứng.
Nâng mũi S line 3D sử dụng sụn sinh học định hình và sụn tự thân để nâng cao sống mũi và bọc đầu mũi. Sụn sinh học có độ bền và độ mềm dẻo cao, khả năng tạo hình tốt giúp bạn có một chiếc mũi đẹp tự nhiên và mềm mại như mũi thật. Đầu mũi của bạn sẽ được bọc và bảo vệ bởi sụn tự thân nên tuyệt đối an toàn. Sụn tự thân là sụn của chính cơ thể bạn, có độ tương thích tuyệt đối với cơ thể nên không xảy ra tình trạng cơ thể phản ứng với chất độn, chất độn không bị đào thải ra bên ngoài, đồng thời giúp bảo vệ mũi bạn khỏi tình trạng lộ sóng, bóng đỏ, đau rát mỗi khi sờ vào... Chính vì vậy, bạn Ngọc Anh có thể yên tâm rằngnang mui S line 3D rất an toàn và không hề gây hại cho cơ thể và giúp đầu mũi của bạn thoát khỏi tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, đau rát hay lộ sóng như các phương pháp trước đó.
Bên cạnh đó, khi bạn đến nâng mũi tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, các bác sĩ cũng sẽ giúp bạn có một chiếc mũi dáng S line 3D đẹp và an toàn nhất. Tại đây, bạn sẽ được các bác sĩ giỏi và giàu kinh nghiệm thực hiện theo một quy trình nâng mũi an toàn, khép kín theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Mọi thao tác thực hiện đều được diễn ra trong phòng phẫu thuật vô trùng, nơi có các thiết bị nâng mũi hiện đại, an toàn và hiệu quả. Trước khi tiến hành nâng mũi, các bác sĩ sẽ gây tê vùng điều trị cho bạn nên bạn sẽ không cảm thấy đau rát, trong khi điều trị bạn có thể quan sát cách thức thực hiện của các bác sĩ. Đường khâu vết mổ nhỏ, được các bác sĩ khéo léo giấu đi nên không hề để lại sẹo. Bên cạnh đó,giá tiền nâng mũi S line 3D cũng rất vừa phải, tùy theo từng kỹ thuật nâng mũi mà bạn lựa chọn. Chính vì thế mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nâng mũi S line 3D tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh.
Mọi thắc mắc về nâng mũi S line 3D tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn vui lòng gọi điện thoại đến số máy: 0986.222.811 hoặc 0986.222.911 để được giải đáp. Bạn cũng có thể đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để các bác sĩ trực tiếp khám và điều trị.
Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh
Cơ sở 1: 635C Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Cơ sở 2: 243 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội