Lắp đặt bạt che nắng ban công giá rẻ TPHCM

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

Lắp đặt bạt che nắng ban công giá rẻ TPHCM

Gửi bài gửi bởi haithai01 » 18/02/2017 - 14:38

Tại sao nên sử dụng bạt che nắng ban công

Bạn đã và đang sử dụng bạt che nắng, mái hiên di động ban công? Một giải pháp che nắng, che mưa hiệu quả đã được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Với thiết thế tinh tế, đơn giản,mẫu mã đẹp, bền mà giá thành lại rẻ. Bạn sẽ không thể bỏ qua bạt che nắng ban công trong thời tiết nóng bức này. Để có bạn có thể hiểu rõ hơn về tính năng ưu việt của bạt che nắng. Công ty xxxxx của chúng tôi sẽ đưa ra một số câu hỏi đáp để các bạn được rõ.
Hình ảnh
Hỏi: chào cửa hàng, tôi có nghe nói đến bạt che nắng ban công rất hiệu quả mà chi phí lại rẻ đã có nhiều nhà sử dụng bạt che nắng chất lượng ấy, nên tôi muốn tìm hiểu thử về tính năng của bạt che nắng cửa hàng có thể tư vấn giúp tôi. Nếu được tôi sẽ lắp đặt cho nhà mình một cái bạt che nắng chất lượng. Cảm ơn cửa hàng!

Đáp: chào quý khách, cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm bạt che nắng ban công của chúng tôi, sản phẩm bạt che nắng ban công của chúng tôi là bạt che nắng chất lượng tối ưu nhất với rất nhiều tính năng.

Tính năng của bạt che nắng ban công

–Bạt che nắng có độ cản sáng, che mưa 100%

–Bạt che nắng ban công dùng để chắn nắng, mưa bên ngoài nhà

-Với nhà chung cư còn che máy giặt, đồ đặc ngoài ban công, an toàn cho trẻ.

-Cơ cấu hoạt động như của cuốn lò xo đồng trụ

– Dễ sử dụng, chỉ cần kéo và thả khi dùng không mất nhiều thời gian.

Quý khách có thể tham khảo những tính năng ưu việt trên của sản phẩm, cửa hàng chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách.

Hỏi: chào cửa hàng, tôi đã sử dụng qua bạt che nắng ban công cho ngôi nhà của mình nhưng nghe nói chất liệu vải bạt nó có rất nhiều loại. Tôi định thay bạt che nắng chất lượng, mai hien hơn một chút nhưng không biết nên dùng loại vải bạt che nắng nào để có độ bền cao. Mong cửa hàng tư vấn giúp tôi, nếu được tôi sẽ mua bạt che nắng của cửa hàng. Cám ơn cửa hàng!

Đáp: Chào quý khách, rất cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi. Sản phẩm của cửa hàng chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã quý khách có thể thoải mái lựa chọn. Chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm nào cũng đều đẹp và bền. Để giúp quý khách giải đáp thắc mắc chúng tôi xin đưa ra một vài loại vải bạt che nắng tốt cho quý khách có thể lựa chọn:

Các loại vải bạt che nắng ban công

-Vải bạt cản sáng: có 2 loại

Vải polyester có tráng nhựa một mặt, mặt kia phủ vật liệu cản sáng

Vải polyester có tráng nhựa hai mặt, ở giữa có một vật liệu cản sáng

-Vải lưới: lưới chống nắng cản sáng 95%. Loại này được dệt từ sợi thủy tinh tráng nhựa PVC

Ưu điểm: loại này là vật liệu mới có thể cản sáng 95%, nhưng bên trong nhà vẫn thông thoáng thông qua các lỗ lưới đồng thời có thể nhìn ra ngoài được. Tham khảo thêm mai hien di dong

-Vải polyester phủ nhựa trên bề mặt và in tranh: độ cao chuẩn của vải tranh là 2.3 m chiều ngang tối đa là 3.5 m, được in sẵn các bức tranh là danh lam thắng cảnh giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên đẹp hơn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN