Báo cáo thuế giá rẻ tại Bình Dương

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vienketoan11
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 16/02/2017 - 15:50
Đến từ: Bình Dương
Liên hệ:

Báo cáo thuế giá rẻ tại Bình Dương

Gửi bài gửi bởi vienketoan11 » 18/02/2017 - 10:43

Dich vu khai bao thue tai Binh Duong gia re chỉ với 250.000đ


Bạn đang lo lắng về công việc kế toán hiện tại hay sự thay đổi thường xuyên về nhân sự kế toán,hay sự thay đổi về điều luật, thông tư, công văn, nghị định…về thuế khiến bạn phải tốn nhiều thời gian tìm lối ra cho công tác kế toán tại đơn vị mình không?

Với sự am hiểu về chuyên môn, kinh nghiệm thực tế hơn 30 năm, đội ngũ nhân sự được tổ chức thành nhiều cấp – bậc, kết cấu thành một hệ thống hoàn chỉnh, thành lập ban kiểm soát quá trình làm việc, bổ trợ cho nhau, đảm bảo chất lượng, trách nhiệm cao nhất; Viện Kế Toán cam kết sẽ mang lại gói dịch vụ tối ưu nhất đến với khách hàng tại khu vực Bình Dương – Tp. HCM.

Việc sử dụng Dịch vụ báo cáo thuế tháng, quý, năm và quyết toán thuế của chúng tôi, các doanh nghiệp không còn phải lo lắng về kê khai và thời hạn nộp báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý và hàng năm mà chỉ cần chuyên tâm vào sản xuất – kinh doanh, hoạt động trong công ty thật hiệu quả.

* Doanh nghiệp sử dụng dịch vụ báo cáo thuế khi nào?

Hiện nay các quy định về thông tư, nghị định thay đổi liên tục để phù hợp với tình hình kế toán, kinh tế kỳ hiện tại. Điều đó vừa là cơ hội, vừa là thách thức đối với công ty - Nếu không phải là chuyên gia trong lĩnh vực kế toán thì không thể nắm bắt kịp thời, thực hiện không theo quy định; Cũng như với mỗi nhân viên kế toán - Nếu hiểu sai vấn đề trong quy định, chế độ, chuẩn mực kế toán thì sẽ mang lại hậu quả khôn lường. Chính vì thế, Dịch vụ kế toán – báo cáo thuế Bình Dương và Tp. Hồ Chí Minh ra đời nhằm giúp đỡ Doanh nghiệp làm đúng thủ tục, báo cáo thuế theo đúng quy định của Bộ Tài Chính ban hành. Và Viện Kế Toán sẽ giúp Doanh nghiệp thực hiện điều này.
Doanh nghiệp bạn mới thành lập. chưa có nhân viên kế toán và đang cần chuyên viên kế toán có đủ trình độ, kinh nghiệm, năng lực, bằng cấp để thực hiện đúng báo cáo thuế và tư vấn thuế cho bạn? Hãy tin tưởng ở Viện Kế Toán.
Doanh nghiệp thuộc loại hình Doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc tuyển dụng nhân viên kế toán thuế, kế toán trưởng là chưa cần thiết? Hãy đến với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giảm thiểu được một phần chi phí về vấn đề này.
Doanh nghiệp không muốn bận tâm về báo cáo thuế, sổ sách kế toán; Doanh nghiệp không lo về sự biến động của nhân viên kế toán? Viện Kế Toán sẽ là nơi tin cậy để bạn gửi gắm tất cả những trăn trở, khúc mắc trên, và bạn chỉ cần chuyên tâm vào công việc kinh doanh của bạn.
Doanh nghiệp chưa yên tâm và tin tưởng về hoạt động của phòng kế toán, bộ phận thực hiện công việc Báo cáo thuế? Dịch vụ báo cáo Thuế của Viện Kế Toán sẽ giúp Doanh nghiệp kiểm tra và rà soát lại báo cáo.
Sử dụng Dịch vụ báo cáo thuế tháng/quý tại Viện Kế Toán, Doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ, sự bảo mật thông tin DN.

* Lý do bạn chọn dịch vụ báo cáo thuế của Viện Kế Toán:
Viện Kế Toán được thành lập bởi các chuyên gia thạc sĩ kinh tế (MBA), Cử nhân, Kế toán viên hành nghề, chuyên gia tư vấn và hành nghề dịch vụ kế toán thuế có nhiều năm kinh nghiệm và kiến thức thực tế trong lĩnh vực kế toán với các loại hình doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân sự chủ chốt: từ các cấp ban quản trị, ban kiểm soát đến các phòng ban và nhân viên có kinh nghiệm làm việc lâu năm, sự phục vụ chuyên nghiệp, kỹ năng giao dịch với cơ quan thuế; trực tiếp làm việc với cơ quan thuế thay người nộp thuế.
Dịch vụ Báo cáo thuế tại Viện Kế Toán đi theo một quy trình thống nhất, chặt chẽ, kiểm soát chéo công việc, từ lúc gặp gỡ khách hàng đến khi hoàn thành dịch vụ báo cáo thuế và cung cấp cho khách hàng khi khách hàng cần. Mọi báo cáo, vấn đề phát sinh đều được Ban kiểm soát kiểm tra kỹ trước khi báo cho khách hàng
Cho đến thời điểm hiện tại, Doanh nghiệp đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng với cách phục vụ và làm việc chuyên nghiệp, có hiệu quả của Viện Kế Toán.

* Lợi ích khi sử dụng dịch vụ báo cáo thuế tại Viện Kế Toán:
Doanh nghiệp được tư vấn, giải đáp hoàn toàn miễn phí các quy định về thuế, kế toán, hoá đơn chứng từ, ngân hàng….;
Chi phí dịch vụ giá rẻ chỉ với 250.000 đồng;
Chất lượng công việc báo cáo thuế: luôn đảm bảo tốt nhật, phù hợp với quy định của pháp luật về kế toán thuế;
Báo cáo nhanh, kịp thời, chính xác thông tin khi khách hàng yêu cầu;
Luôn cập nhật thông tin, điểm mới cần lưu ý để khách hàng có thể nắm rõ về luật thuế mới;
Chịu trách nhiệm thực hiện công việc báo cáo thuế của Doanh nghiệp luôn ổn định để Doanh nghiệp chuyên tâm trong công việc kinh doanh;
Định kỳ có giao nhận và báo cáo lại tình hình kế toán thuế của DN để DN cùng nắm bắt thông tin, số liệu của công ty mình;
Hoạt động dịch vụ báo cáo thuế được thực hiện theo một quy trình khoa học, thống nhất, luôn có kiểm soát, giam sát trong quá trình làm việc;

Viện Kế Toán Việt Nam luôn song hành cùng Doanh nghiệp, cùng hợp tác, hỗ trợ, chăm sóc khách hàng tốt nhất, hiệu quả nhất, mong muôn Doanh nghiệp ngày càng phát triển vững mạnh.

* Chi tiết dịch vụ báo cáo thuế:

Báo cáo thuế ban đầu ( Công ty mới thành lập)
Thực hiện thủ tục mua hoá đơn, in hoá đơn;
Báo cáo thuế môn bài;
Báo cáo thuế GTGT Tháng/Quý;
Báo cáo thuế TNCN;
Tạm tính nộp thuế TNDN;
Báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn;
Báo cáo tài chính;
Thuyết minh BCTC;
Báo cáo quyết toán thuế TNDN;
Báo cáo quyết toán thuế TNCN;
Báo cáo các loại thuế khác.

Với phương châm: “Uy Tín–Chuyên nghiệp” cùng với triết lý trong công việc: “Một đồng thiệt hại của khách hàng cũng chính là một đồng thiệt hại của chính mình". Chúng tôi sẽ là nơi tin cậy, an toàn cho Quý khách.
Dịch vụ báo cáo thuế tháng-quý tại Bình Dương – Tp. Hồ Chí Minh của Viện Kế Toán là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp vừa và nhỏ!
Hotline: 0934.120.085 – 0973.827.606 (Mr. Huy) – 06503. 646419 (P. HC)
Website: http://vienketoan.vn/

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN