Các bước khởi nghiệp kinh doanh hiệu quả

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
vananhits
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 14/12/2016 - 10:43

Các bước khởi nghiệp kinh doanh hiệu quả

Gửi bài gửi bởi vananhits » 15/02/2017 - 14:06

Chắc hẳn chúng ta ai cũng mong muốn mình thành công, có được một sự nghiệp riêng, “tự mình trả lương cho mình”. Nhưng thực tế, không phải ai cũng hiểu rõ được mình cần làm những gì và phải bắt đầu từ đâu mới đúng đắn nhất. Dưới đây Edcon xin chia sẻ về các bước khởi nghiệp kinh doanh thành công từ các doanh nhân thành đạt nổi tiếng.

1. Tập hợp tất cả các liên lạc của bạn.

Lấy danh sách liên hệ của bạn từ trước tới nay. Tải về liên lạc từ Outlook và Gmail, và bất cứ ai bạn đã nói chuyện với trong năm năm qua. Tập hợp dữ liệu của bạn thành một hệ thống quản lý quan hệ khách hàng như Zoho, Salesforce, CRMVIET hoặc bất kỳ của vô số công cụ tuyệt vời có.
Sau đó lập lên một danh sách tập hợp tất cả họ. Hãy ghi chú của người có thể có một "ảnh hưởng nhất" hoặc những người có thể là người có tiềm năng, sức ảnh hưởng. Bạn sẽ cần đến những mối quan hệ này cho dự án khởi nghiệp của bạn.

>>> Khởi nghiệp thành công từ 2 bàn tay trắng: http://edcon.vn/kien-thuc-khoi-nghiep/c ... n-nao.html

2. Đăng ký lấy một website

Một trong những điều cực kì quan trọng của dự án khởi nghiệp là website của nó. Đây sẽ là một cách để nắm bắt những người quan tâm đến một đằng sau hậu trường nhìn vào công ty của bạn. Nó cũng vé của họ để là người đầu tiên xếp hàng để có được truy cập miễn phí để sản phẩm của bạn.

Thiết lập các trang web để bạn nhận được một email mỗi khi ai đó đăng ý kiến lên, do đó bạn có thể gửi cho người một cảm ơn. Hầu hết các gói phần mềm CRM cung cấp các hình thức đăng ký miễn phí để bạn có thể đặt trên trang web của bạn.

3. Bắt đầu một blog.

Không thể thiếu được trong các bước khởi nghiệp kinh doanh online đó chính là tạo ra một blog cung cấp thông tin hữu ích liên quan. Bạn không biết viết về gì ? Bạn có thể cung cấp các thông tin liên quan đến ngành, dịch vu, sản phẩm khởi nghiệp của bạn cho mọi người hay đơn giản chỉ là các bước trong dự án khởi nghiệp kinh doanh của bạn.

Ngay khi bạn cho ra một nội dung mới, ngay lập tức hãygửi nó đến các mạng truyền thông xã hội mà bạn đã thiết lập cho dự án khởi nghiệp mới của bạn, bao gồm Facebook, Twitter, LinkedIn, và Pinterest (nếu có). Tích hợp các ý kiến blog WordPress với Facebook comments vì vậy bạn có thể có một tập hợp các ý kiến cho cả hai bài viết.

4. Cập nhật hoạt động trên Facebook.

Mời bạn bè của bạn để "like" trang khởi nghiệp mới của bạn mà bạn đang đăng tất cả các nội dung hàng ngày của bạn. Cập nhật các bài viết, nội dung và tin tức có ích liên quan đến sản phẩm dịch vụ của ban trên trang.

5. Tận dụng Linkedin.

Gửi LinkedIn InMails để kết nối của bạn và mời họ biểu mẫu đăng ký đầu truy cập của bạn. Hãy cho kết nối của bạn những gì đã xảy ra với bạn và dự án khởi nghiệp mới của bạn. Đừng quên để chia sẻ nội dung blog của bạn hàng ngày lên LinkedIn của bạn nhé!

6. Theo dõi tất cả mọi thứ.

Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng bạn đang thu thập dữ liệu về những hoạt động đang diễn ra. Sử dụng Google Analytics để theo dõi trang web của bạn, phân tích nơi mà lưu lượng truy cập của bạn đến từ và các hình thức phổ biến nhất của nội dung hay chủ đề là gì, và sau đó làm nhiều hơn.

Để bắt đầu đưa vào lauch một startup chắc chắn là không dễ dàng, và có rất nhiều việc phải làm. Học hỏi những người đi trước sẽ là một chìa khóa để dự án khởi nghiệp của bạn thành công.

Edcon là một trong những công ty uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn khởi nghiệp, tư vấn lập kế hoạch kinh doanh, tư vấn kê khai thuế, cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật liên quan đến các hoạt động phát triển kinh doanh cho các doanh nghiệp, các nhà đầu tư trong nước và các nhà đầu tư nước ngoài.
Dịch vụ tư vấn của Edcon đảm bảo tính chính xác, trên cơ sở uy tín, trung thực và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu với chi phí thấp, hiệu quả cao.

Nếu Quý khách còn đang bối rối chưa rõ cần khởi nghiệp như thế nào và có nhu cầu được tư vấn miễn phí, vui lòng liên hệ qua email: info @ edcon.vn hoặc hotline: 091 352 1606 / 096 518 0572.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN