Phương pháp thu gọn đầu mũi có ưu điểm gì?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Tuyen93
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 7
Ngày tham gia: 17/11/2016 - 08:24
Liên hệ:

Phương pháp thu gọn đầu mũi có ưu điểm gì?

Gửi bài gửi bởi Tuyen93 » 07/02/2017 - 16:41

Hỏi: Chào bác sĩ, đầu mũi của em khá to và bè ra 2 bên nên làm cho mũi em rất xấu. Được bạn bè khuyên nên đithu gọn đầu mũi bớt đi để cho mũi nhỏ gọn lại. Em rất muốn đi phẫu thuật thu gọn đầu mũi nhưng vẫn còn hơi băn khoăn về dịch vụ này cũng như chi phí thu gọn đầu mũi hiện nay. Mong bác sĩ giải đáp giúp em với. Em cảm ơn bác sĩ.
( Bạn Hoài Anh- 25 tuổi- Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:
Bạn Hoài Anh thân mến, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi chia sẻ về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Về băn khoăn của bạn về chi phí phẫu thuật thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu, chung tôi xin được chia sẻ cụ thể sau đây.
Trước hết, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu thêm về thu gọn đầu mũi là gì.
Thu gọn đầu mũi là một tiểu phẫu đơn giản và thực hiện trong thời gian ngắn( khoảng 30 phút), tuy nhiên việc này không hề đơn giản, tùy thuộc vào từng đặc điểm cấu tạo mũi của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ tư vấn và thực hiện thu gọn đầu mũi một cách khéo léo để cho phù hợp với khuôn măt tự nhiên.
Để thực hiện thu gọn đầu mũi, trước hết bác sĩ tiến hành rạch một đường cong theo nếp gấp tiếp giáp giữa cánh mũi và má, cắt bớt phần sụn và da bên ngoài bằng dụng cụ chuyên dụng. Sau khi lỗ mũi đã định hình theo đúng mong muốn, bác sĩ khâu bằng chỉ thẩm mỹ. Đường khâu rất nhỏ trên rãnh mũi nên đảm bảo không để lại sẹo. Việc này đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có chuyên môn, đôi mắt thẩm mỹ và kỹ thật cao để thực hiện một cách chính xác từng mm.
Những ưu điểm vượt trội của việc phẫu thuật thu gọn đầu mũi hiện nay
• An toàn tuyệt đối: Thu gọn đầu mũi tại Hà Thanh bạn sẽ được các bác sĩ có tay nghề chuyên môn kỹ thuật cao, nhiều năm trong nghề cùng với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến hiện đại được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, sẽ đảm bảo việc thu gọn đầu mũi cho bạn an toàn tuyệt đối, không gây xâm lấn, tổn thương.
• Mức độ thẩm mỹ cao nhất: Các bác sĩ phẫu thuật với con mắt thẩm mỹ cao sẽ giúp cho bạn có được một chiếc mũi thon gọn, đẹp như ý muốn.
• Chế độ bảo hành: Thẻ bảo hành trong mỗi ca phẫu thuật sẽ đảm bảo về mức độ an toàn, mức độ thẩm mỹ cũng như về hạn sử dụng vĩnh viễn cho phẫu thuật thu gọn đầu mũi của bạn.
Chi phí phẫu thuật thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu tiền?
Bạn Thu thân mến, thắc mắc về chi phí thu gọn đầu mũi giá bao nhiêu tiền là một trong những thắc mắc của nhiều khách hàng khi đến tư vấn và phẫu thuật thu gọn đầu mũi tại thẩm mỹ viện. Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, đôi khi khách hàng phải chịu những chi phí không liên quan đến việc phẫu thuật thẩm mỹ như cơ sở vật chất, tiện nghi, thương hiệu hoặc một vài khía cạnh khác. Hiên nay, mức giá trung bình để thu gọn đầu mũi là 15 triệu đồng.
Hy vọng với những chia sẻ trên về dịch vụ phẫu thuật thu gọn đầu mũi, bạn Hoài Anh sẽ yên tâm về mọi chi phí cũng như chất lượng dịch vụ thu gọn đầu mũi. Hãy gọi điện thoại cho chúng tôi ngay hôm nay để được sử dụng dịch vụ với chi phí hợp lý nhất. Liên hệ: 0986 222 811 / 0986 222 911 hoặc đến các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để được các bác sĩ tư vấn,thăm khám và phẫu thuật.
=>Kĩ thuật thu gọn cánh mũi an toàn.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN