Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Tuyen93
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 7
Ngày tham gia: 17/11/2016 - 08:24
Liên hệ:

Phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân

Gửi bài gửi bởi Tuyen93 » 02/02/2017 - 15:15

Nâng mũi bọc sụn tự thân là phương pháp giúp bạn nâng cao sống mũi và thay đổi hình dáng mũi bằng công nghệ và kỹ thuật mới nhất hiện nay. Bên cạnh đó, với nâng mũi còn có mức chi phí vừa phải, giúp các chị em có thể dễ dàng cải thiện sống mũi của mình. Vậy hiện naynâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu?
Nâng mũi bọc sụn tự thân có ưu điểm gì nổi bật?
Có thể nói nâng mũi bọc sụn tự thân đang là giải pháp nâng cao sống mũi đẹp và an toàn nhất hiện nay. Với những ưu điểm nổi trội riêng, nâng mũi bọc sụnđã và đang được nhiều người yêu thích. Sau đây là những ưu điểm của phương pháp nâng mũi này mà có thể bạn chưa biết.
• Nâng mũi bọc sụn tự thân giúp bạn có một chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt
• Không chỉ giúp nâng cao sống mũi mà còn có thể thu gọn cánh mũi và thu nhỏ đầu mũi một cách dễ dàng
• Giúp bạn nâng mũi an toàn với sụn tự thân bọc vào đầu mũi và trụ mũi, giúp bạn bảo vệ mũi để không xảy ra tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ, đau rát, lộ sóng…
• Nâng mũi không đau và không để lại sẹo sau phẫu thuật
• Thời gian thực hiện nhanh chóng, bạn vẫn có thể tỉnh táo và quan sát các bác sĩ thực hiện. Sau khi thực hiện xong bạn có thể ra về ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
Giá nâng mũi bọc sụn tự thân giá bao nhiêu tại Hà Thanh?
Tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, nơi có các bác sĩ giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, nâng mũi bọc sụn tự thân có giá 18 -45 triệu. Đây là mức giá được các khách hàng đánh giá là vừa phải và không quá chênh lệch so với các cơ sở khác.
Khi đến nâng mũi bọc sụn tự thân tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn sẽ được các bác sĩ trực tiếp khám và điều trị. Các bác sĩ tại đây đều là những người đi đầu về thẩm mỹ nâng mũi, có kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo về thẩm mỹ và y khoa trong nước và quốc tế. Đặc biệt, các bác sĩ còn có thời gian tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc – quốc gia sản sinh ra phương pháp nâng mũi bọc sụn tự thân. Đến với Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, bạn cũng sẽ được trải nghiệm quy trình nâng mũi khép kín trong phòng phẫu thuật vô trùng với các trang thiết bị hiện đại, an toàn. Sau khi điều trị xong, bạn sẽ được các bác sĩ tư vấn cách chăm sóc mũi tại nhà, đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất.
Bạn có thể đến trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh tại: 635C Kim Mã và 243 Giảng Võ để được các bác sĩ có lâu năm kinh nghiệm khám và điều trị trực tiếp. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc nào khác về nâng mũi bọc sụn tự thân, bạn có thể gọi điện đến số: 0986.222.811 – 0986.222.911 để được giải đáp thắc mắc.

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN