Phái Mạnh Nói Gì Khi Đàn Bà Xăm Hình

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
xamhinhnghethuat
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 09/12/2016 - 16:58
Đến từ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Liên hệ:

Phái Mạnh Nói Gì Khi Đàn Bà Xăm Hình

Gửi bài gửi bởi xamhinhnghethuat » 18/01/2017 - 14:11

Phái Mạnh Nói Gì Khi Đàn Bà Xăm Hình


Không chỉ trở thành “cơn sốt” với phái mạnh, xăm nghệ thuật hàng đầu Việt Nam đang chứng tỏ sức hút không nhỏ với cả “phái yếu”. Tuy nhiên chuyện con gái xăm hình có hư hỏng hay không vẫn được dư luận đánh giá rất nhiều.

Một số chàng trai cho rằng, con gái xăm hình là những người cá tính, biết thể hiện cái tôi của mình, đôi khi một hình xăm trên cơ thể còn tạo sự quyến rũ khác thường.

Một số người cho rằng, những hình xăm xinh xắn trên cơ thể phụ nữ sẽ khiến họ trở nên quyến rũ hơn
Hình ảnh
Một số chàng trai cho rằng, con gái xăm hình là những người cá tính, biết thể hiện cái tôi của mình, đôi khi một hình xăm trên cơ thể còn tạo sự quyến rũ khác thường.

Tuy nhiên, cũng không ít chàng tỏ ra không thích con gái xăm hình lên cơ thể và cho rằng, con gái xăm hình hay bột phát và có lối sống không lành mạnh.

Hãy cùng tìm hiểu một số ý kiến của các chàng trai nhé!

MC Tuấn Hải: Con gái nên suy nghĩ trước khi xăm hình

Có thể thấy rằng, con gái xăm hình đang là trào lưu của các bạn hiện nay. Theo tôi thấy, không phải bạn nữ nào xăm hình cũng đẹp, cũng thể hiện được cá tính riêng của mình qua hình xăm.
Hình ảnh

Tuấn Hải luôn tôn trọng sở thích xăm hình của phái nữ
Tôi cho rằng, trong thời điểm xăm hình có thể bản thân người xăm hình rất thích nhưng tới tương lai nó lại trở thành quá khứ.

Có những người bạn của tôi, khi yêu, khi thích thì khắc tên người yêu, hình thù nào đó lên cơ thể để giữ kỉ niệm tình yêu giữa hai người. Nhưng sau khi chia tay, muốn xóa bỏ quá khứ để bước tiếp với cuộc tình mới thì rất khó khăn.

Tôi nghĩ rằng, trước khi xăm hình, con gái nên có suy nghĩ trước rồi mới quyết định xăm hình, đã xăm rồi nếu có hối tiếc khó có thể xóa đi hình xăm, cộng thêm cả sự đau đớn cho thể xác. Việc hối tiếc khi xăm đôi khi là muộn màng.

Bản thân tôi không thích con gái xăm hình nhưng tôi tôn trọng quan điểm, sở thích cá nhân của từng người. Vì vậy tôi không bao giờ đánh giá cô gái này đua đòi, hư hỏng thông qua hình xăm. Phải thông qua cách sống, giao tiếp, xem quá khứ như thế nào mới có thể nhận định nhân cách con người họ.

Có lẽ khi xã hội cởi mở hơn thì các cô gái cũng có chút gì đó cởi mở để thể hiện cá tính, sở thích của mình qua hình xăm.

TS. Tâm lý học Khắc Hiếu: Hình xăm cũng giống như quần áo khoác lên người.

Xăm hình không xấu, nếu con gái thích thì cũng không có lý do gì để cấm. Nhưng trước khi xăm hình, con gái phải nghĩ mình xăm cái gì và cái đó có hợp với hoàn cảnh sống của mình không. Thường thì bố mẹ sẽ không thích, người xung quanh sẽ nhìn mình với ánh mắt định kiến “con bé này chắc ăn chơi lắm đây”…
Hình ảnh

Anh cho rằng, không nên đánh giá con người qua những hình xăm
Nếu bản thân bạn gái sẵn sàng chấp nhận những sự định kiến đó như một cái giá phải trả cho sự phá cách của bản thân thì cứ sống như mình thích.

Tuy nhiên, đừng nên xăm hình để thể hiện giá trị bản thân.Vì giá trị con người nằm ở nhiều thứ khác chứ không phải ở cái hình xăm.

Hình xăm cũng giống như quần áo khoác lên người. Nếu bạn mặc quần áo xồ xệch để đi phỏng vấn, mặc đồ hở hang để đi học hay mặc đồ ở nhà để đi dự tiệc sẽ gây phản cảm. Do đó, nếu con gái mà xăm hình đầu lâu, rắn rết hay những hình ghê rợn thì không thể trách người khác có cái nhìn không tốt về mình.

Con gái nếu có hình xăm be bé xinh xắn như một bông mai nho nhỏ ngay cổ tay hay một hoa văn bé xíu ngay cổ chân cũng rất là đáng yêu.

Diễn viên Mạnh Cường: Nếu xăm chỉ nên xăm họa tiết nhỏ

Tôi cho rằng, xăm hình cũng là nghệ thuật. Tuy nhiên phụ nữ phải biết xăm như thế để làm tăng thêm cái đẹp và quyến rũ cho bản thân thì mới xăm.
Hình ảnh

Theo Mạnh Cường, con gái nên xăm thế nào cho thẩm mĩ, nhìn vào đó người ta thấy đẹp.
Có những cô gái tôi thấy xăm rất đẹp mặc dù chỉ có một họa tiết nhỏ trên người, nhưng nhiều phụ nữ xăm nhiều hình to tương mà không thấy đẹp.

Một cô gái có ngoại hình đẹp, biết ăn mặc, cá tính riêng nếu có hình xăm nhìn sẽ rất đẹp và thể hiện được cá tính của bản thân. Mình thích những cô gái có hình xăm nhỏ ở eo, nhìn rất quyến rũ.

Chuyện xăm hình bây giờ, xã hội cũng nghĩ thoáng hơn, không có những phán xét, đánh giá như ngày xưa. Nhưng theo mình, là con gái nếu muốn thể hiện cá tính của bản thân qua hình xăm thì nên xăm hình bé, không nên xăm hình quá to. Xăm thế nào cho thẩm mĩ, nhìn vào đó người ta thấy đẹp.

Sở hữu một hình xăm vĩnh viễn trên cơ thể luôn là điều tuyệt vời nhất của tuổi trẻ mà bạn có thể thực hiện được, hãy đến với Tadashi tattoo - địa chỉ xăm nghệ thuật ở TPHCM để tham khảo các thiết kế hình xăm đẹp nhất!

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào thì đừng ngần ngại, hãy gọi ngay cho chúng tôi :
TADASHI TATTOO STUDIO - Tiệm xăm hình hàng đầu Việt Nam
Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM.
Điện thoại: 08 39202782 (lễ tân)
Hotline: 01239 1919 78 (Mr. Trung Tadashi)
0918 659 068 (Ms. Thư)
0909 937 283 (Tata - For foreigner)

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN