Cách làm cao mũi không phẫu thuật liệu có tốt không?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Tuyen93
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 7
Ngày tham gia: 17/11/2016 - 08:24
Liên hệ:

Cách làm cao mũi không phẫu thuật liệu có tốt không?

Gửi bài gửi bởi Tuyen93 » 17/01/2017 - 14:41

Phẫu thuật làm mũi cao đang là một xu thế mới được rất nhiều người yêu thích hiện nay, không chỉ các bạn trẻ mà ở mọi lứa tuổi. Tuy nhiên, không phải người nào cũng có đủ can đảm để thực hiện phẫu thuật hay đụng chạm đến dao kéo. Đã có rất nhiều người tìm đến phương pháp làm mũi cao không phẫu thuật, giải pháp mới giúp mọi người nâng cao sống mũi không cần phẫu thuật. Vậy làm mũi cao không phẫu thuật có tốt không?
Làm mũi cao không phẫu thuật là phương pháp nâng sống mũi không cần phẫu thuật, sử dụng các chất làm đầy để chỉnh sửa dáng mũi. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiêm một lượng chất làm đầy vừa đủ vào vùng điều trị, sau đó tiến hành chỉnh sửa dáng mũi. Với phương pháp này, bạn sẽ có một chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như ý muốn và hài hòa với khuôn mặt mà không đau, không để lại sẹo.

Để làm rõ hơn câu hỏi làm mũi cao mà không cần phẫu thuật có tốt hay không? chutngs ta cần biết rõ được chất liệu sử dụng để nâng mũi ở phương pháp này là gì?
Chất làm đầy được các bác sĩ sử dụng trong làm mũi cao không cần phẫu thuật có thành phần chủ yếu là Axit Hyaluronic với 98% là nước muối sinh lý, có cấu tạo tương tự như một chất có trong cơ thể người, có độ tương thích gần như tuyệt đối với cơ thể nên không xảy ra tình trạng cơ thể phản ứng với chất làm đầy.
Bên cạnh đó, chất làm đầy được đưa vào cơ thể dưới dạng gel. Khi vào cơ thể, các chất làm đầy này được đặt tại một khoang riêng biệt và không có khả năng tự di chuyển sang các mô xung quanh nên không gây xâm lấn và không ảnh hưởng đến các mô xung quanh. Các chất làm đầy có khả năng tạo hình cao, giúp bác sĩ có thể điều chỉnh dáng mũi phù hợp với khuôn mặt và yêu cầu của bạn.
Nếu bạn vẫn chưa biết địa chỉ nâng mũi không phẫu thuật ở đâu đẹp và an toàn, bạn có thể đến với Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh. Khi đến đây, bạn không chỉ được trải nghiệm công nghệ tuyệt vời mà còn được các bác sĩ có trình độ cao, có lâu năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản trực tiếp khám và điều tri. Với đôi bàn tay khéo léo của các bác sĩ, bạn sẽ có một chiếc mũi cao và đẹp như ý muốn. Làm mũi cao không phẫu thuật tuy đơn giản nhưng tại Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh, các bác sĩ sẽ thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng theo quy trình làm mũi cao của Bộ Y tế nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất và an toàn nhất cho bạn.
Tại Hà Thanh giá nâng mũi không phẫu thuật chỉ khoảng 8-10 triệu đồng tùy theo lượng và chất liệu dùng để nâng mũi.

Mọi thắc mắc khác về làm mũi cao không phẫu thuật bạn có thể gọi điện thoại đến số máy: 0986.222.811 – 0986.222.911 hoặc đến trực tiếp các cơ sở của Thẩm mỹ bác sĩ Hà Thanh để các bác sĩ khám và điều trị trực tiếp.
=>Nâng mũi s line cho nam giới

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN