Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Câu trả lời về thông tin p.khám Thế Giới không chất lượng

Hôm nay, 18/07/2018 - 12:05

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 14/01/2017 - 17:20 
haithai01

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Dạo gần đây, hàng loạt các phương pháp cạnh tranh của người khác với ý định bôi nhọa uy tín của p.khám đa khoa Thế Giới đã được tung ra. Ví dụ đó là việc đối thủ đăng ký rất nhiều nick ảo giả danh bệnh nhân đi rêu rao và tố cáo phong kham da khoa the gioi co tot khong, chặt chém, điều trị không theo quy trình...Vấn đề này đã làm cho những người bệnh từng rất tin tưởng p.khám đứng trước những suy nghĩ lớn. Chúng tôi rất đồng cảm các lo lắng của bệnh nhân về uy tín phòng khám Thế Giới. Để hỗ trợ người bệnh có thể an tâm hơn trước các hành động mà đối thủ của chúng tôi thực hiện, chúng tôi xin trình bày các vấn đề chính xác về p.khám để các bạn nhìn nhận và tự mình xác thực.

Chính hiện trạng “thật giả lẫn lộn” đó đã làm mất đi hình ảnh uy tín - thân thiện qua nhiều năm tạo dựng của những p.khám uy tín, thậm chí còn gây nên tâm lý đám đông. Một trong những nạn nhân của tình trạng này là p.khám đa khoa Thế Giới. Với nhiều nội dung, quảng cáo sai sự thật như phòng khám Thế Giới có tốt không tạ tác động nghiêm trọng đến chất lượng cũng như hình ảnh p.khám.
Hình ảnh

[b]phòng khám đa khoa thế giới có tốt không?[/b]

- Thứ nhất: Phòng khám đa khoa Thế Giới là trung tâm y tế có đầy đủ pháp lý hoạt động. Được Sở y tế TPHCM cấp phép dựa vào nhiều lần kiểm tra nghiêm ngặt về trang thiết bị y tế và đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, giàu tinh thần trách nhiệm, tậm tâm với nghề.

- Thứ hai: Mọi khâu thăm khám và điều trị đều được chuyên gia đứng đầu các khoa tư vấn, theo dõi cẩn thận. Tuyệt đối không có chuyện hoạt động sai quy trình hay kiểm tra qua loa, tạo vấn đề tâm lý cho người bệnh, tất cả đều theo tinh thần tự nguyện từ phía bệnh nhân.

- Thứ ba: Với đầy đủ các phòng như phòng xét nghiệm, phòng nội soi, phòng tiểu phẫu (vô trùng 100%), phòng lưu bệnh, phòng ngoại trú dành riêng cho các người bệnh ở xa... xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế đã phục vụ rất cẩn thận công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng, nâng cao kết quả điều trị.

- Thứ tư: Chi phí chữa bệnh hợp lý, công khai, minh bạch, các khoản phí được liệt kê cẩn thận theo đúng tiêu chuẩn chung của Bộ y tế.

Kết luận : Vậy thông tin phong kham da khoa the gioi co tot khong có chính xác không? Chắc hẳn những bệnh nhân từng chữa bệnh tại đây là người rõ nhất. Phòng khám luôn thực hiện theo tiêu chí “lương y như từ mẫu” nên tuyệt đối không có chuyện phòng khám có tốt không người bệnh. Để chắc chắn với những vấn đề trên, chỉ có thể tới trực tiếp phòng khám Thế Giới để tận mắt kiểm chứng chất lượng, cơ sở vật chất và quy trình khám khoa học của phòng khám Thế Giới.
Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất :
[b]phòng khám đa khoa thế giới
phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
phong kham da khoa the gioi o dau
phong kham da khoa the gioi tot khong
phong kham da khoa the gioi nam o dau
phong kham da khoa the gioi quan 5
dia chi phong kham da khoa the gioi


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: