Quảng cáo trên taxi chuyên nghiệp uy tín toàn quốc

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
nguoidangtin2110
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 13/08/2014 - 21:13
Đến từ: ha noi
Liên hệ:

Quảng cáo trên taxi chuyên nghiệp uy tín toàn quốc

Gửi bài gửi bởi nguoidangtin2110 » 11/01/2017 - 15:47

Quảng cáo trên xe Taxi hiện nay đã và đang dần trở thành hình thức quảng cáo được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì độ phủ rộng với số lượng xe lưu thông lớn và khả năng tiếp cận khách hàng mục tiêu dễ dàng.
Quảng cáo Taxi mang lại hiệu quả kinh tế cao với số lượng xe quảng cáo nhiều trên cùng một thời gian. Trên địa bàn Hà Nội, quan sát tại một góc phố hay hẻm nhỏ đều thấy sự xuất hiện của Taxi với tần xuất 3 phút/xe.
Hiện nay rất nhiều quốc gia, nhiều Tập đoàn kinh tế, Doanh nghiệp, Tổ chức … đã coi trọng và sử dụng taxi không chỉ như một phương tiện vận tải công cộng mà còn như một kênh truyền thông đắc dụng để quảng bá hình ảnh thương hiệu của mình. Tại các nước phát triển như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Singapore, Trung Quốc …việc quảng cáo trên các phương tiện giao thông như xe buýt, taxi… đã được triển khai từ rất sớm và góp phần rất lớn trong việc định vị thương hiệu của doanh nghiệp, sản phẩm.
Theo đánh giá của các chuyên gia, quảng cáo trên xe taxi là một loại hình truyền thông đại chúng tỏ ra có hiệu quả và rất kinh tế so với các loại truyền hình quảng cáo ngoài trời khác bởi những ưu điểm sau: không gian và thời gian lưu thông của taxi gần như là không hạn chế, hình ảnh quảng cáo được thiết kế hai bên thành xe lại dễ quan sát, không gây “chướng mắt” người quan sát.
Lợi ích khi quý khách sử dụng dịch vụ quảng cáo Taxi tại SIXTH SENSE MEDIA:
 • Quý khách không phải liên hệ từng nhà xe để đặt quảng cáo
 • Được lựa chọn một hoặc nhiều hãng Taxi khác nhau trên cùng một chiến dịch quảng cáo
 • Được tư vấn, hỗ trợ thiết kế hình ảnh quảng cáo
 • Được nhận báo cáo chiến dịch hàng tháng
 • Chi phí quảng cáo tối ưu, phù hợp với mọi khách hàng
Với tiêu chí: “ Nhanh nhất, rẻ nhất, chất lượng tốt nhất “ thương hiệu của Ba Sao Taxi đã được khẳng định bằng sự lựa chọn và tín nhiệm của nhiều khách hàng, số lượng khách hàng ngày càng gia tăng và số lượng xe hoạt động rộng khắp địa bàn thành phố Hà Nội … Ba Sao Taxi 04. 32.32.32.32 hoạt động 24/7, có mặt ở mọi nơi, mọi lúc, từ những cao ốc, văn phòng, chung cư, khách sạn, nhà hàng, sân bay, nhà ga, trường học, siêu thị, bệnh viện, các điểm vui chơi, giải trí và du lịch …cho đến những con phố, ngõ nhỏ … hình ảnh thương hiệu của quý khách chắc chắn sẽ thu hút, phổ biến trên diện rộng…
Vì sao doanh nghiệp nên lựa chọn dịch vụ quảng cáo trên xe Taxi của chúng tôi?
Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Công ty quảng cáo ngoài trời đã tập trung đầu tư vào lĩnh vực quảng cáo truyền thông, PR và tổ chức sự kiện. Với mục tiêu “Tạo dựng niềm tin” “Giữ gìn uy tín” và “ Nâng cao vị thế” – Công ty CP Truyền thông Quảng cáo ngoài trời cùng đội ngũ nhân viên trẻ đầy sáng tạo và nhiệt huyết luôn tự hào khi mang đến cho doanh nghiệp chiến lược truyền thông hiệu quả, đưa thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp tiếp cận ngày một gần hơn với thị trường bằng loại hình quảng cáo trên xe Taxi với chi phí quảng cáo tối ưu, phù hợp với mọi khách hàng.
Sixth Sense Media chuyên cung cấp giải pháp quảng cáo trên xe taxi tại Việt Nam để biết rõ hơn chi tiết về hình thức quảng cáo trên xe taxi của chúng tôi quý khách vui lòng xem thêm tại đây

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN