Điện thoại 30USD chính hãng Google sắp ra đời

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
ddangvanha
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 3
Ngày tham gia: 28/06/2015 - 18:41
Đến từ: ha noi
Liên hệ:

Điện thoại 30USD chính hãng Google sắp ra đời

Gửi bài gửi bởi ddangvanha » 08/01/2017 - 15:55

Thế mạnh của nền tảng di động Android của Google so với hệ sinh thái đối thủ iOS của Apple là giá thành rẻ hơn. Giờ đây tham vọng của Google là tạo ra những chiếc điện thoại còn rẻ hơn nữa, chỉ 30 USD để bán tại các thị trường đang phát triển.

Xem thêm:
Cáp quang FPT Thanh Trì
Lắp mạng FPT Đông Anh

Hệ sinh thái Android One của Google đã giúp thị trường smartphone chạm ngưỡng giá 100 USD với hàng loạt hãng di động tung ra các mẫu máy chất lượng với giá rẻ giật mình. Tuy nhiên, tham vọng mới nhất của Google là muốn những chiếc smartphone chạy trên hệ điều hành của hãng sẽ giảm tới mức tối đa để phục vụ số đông người dùng tại các nước đang phát triển.

Trong một cuộc phỏng vấn, CEO Sundar Pichai của Google cho rằng các thị trường đang phát triển, như Ấn Độ, cần phải có những chiếc smartphone giá dưới 30 USD.

“Tôi nghĩ có 2 yếu tố quan trọng ở đây, một là từ phía chúng tôi. Chúng tôi cam kết để tạo ra những chiếc smartphone rẻ hơn”, Pichai nhấn mạnh. “Giá bán phù hợp nhất tại các thị trường đang phát triển phải là 30 USD. Chính việc đeo đuổi chất lượng cao cho những chiếc smartphone giá rẻ như vậy sẽ góp phần thực hiện được điều này”.

Ông Pichai cho rằng mặc dù nền tảng Android vẫn chiếm phần lớn trong các thiết bị di động sử dụng tại các nước đang phát triển nhưng giá bán phải chăng hơn nữa sẽ góp phần thúc đẩy tỷ lệ người dùng và nâng cao số người tiếp cận với Internet.

“Đây chính là điều cốt lõi trong sứ mệnh của chúng tôi”, Pichai chia sẻ. “Chúng tôi thực sự đang cố gắng để xây dựng những sản phẩm dành cho tất cả người dân trên khắp thế giới”.

Sự phổ cập của Android đã góp một phần vào sự thành công của Google. Năm 2014, Google chính thức ra mắt hệ sinh thái Android One với loạt sản phẩm được thiết kế và hướng tới người dùng ở các nước đang phát triển.

Nguồn: http://lapdatcapquang24h.com

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN