Vì sao p.khám Thế Giới bị vướng thông tin không tốt?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
tranchan0248
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 26/08/2016 - 14:18

Vì sao p.khám Thế Giới bị vướng thông tin không tốt?

Gửi bài gửi bởi tranchan0248 » 06/01/2017 - 13:37

Sau giai đoạn kiểm tra, giám sát của các sở y tế, hàng loạt các p.khám tư nhân ở khu vực TPHCM đã hoạt động không đúng và bị xử phạt theo đúng yêu cầu. Tuy nhiên, vấn đề đó làm không ít những tin đồn thất thiệt cũng gây ảnh hưởng đến hình ảnh của một số p.khám khác, trong đó có p.khám đ.khoa Thế Giới.Những bác sĩ sẽ tìm câu giải đáp giúp các bạn.

Trên các diễn đàn, có rất nhiều tin đồn về các p.khám tư nhân lừa gạt. Và một số đối tượng không có ý tốt đã lợi dụng vấn đề này để bôi nhọa uy tín của phòng khám đ.khoa Thế Giới với những ý kiến như : phòng khám thế giới , chặt chém bệnh nhân, chuyên gia phòng khám Đa Khoa Thế Giới thiếu lịch sự, p.khám đ.khoa Thế Giới chất lượng dịch vụ kém,…
Hình ảnh
 Tuy nhiên, về phía phòng khám nhận định thì, thông tin p.khám đ.khoa Thế Giới sai sự thật. Và chắc chắn, những thông tin không đúng trên sẽ không thể làm suy giảm sự tin tưởng của bạn đọc và người bệnh với p.khám Đa Khoa Thế Giới trong suốt thời gian qua.

Với các điều kiện về nhân lực và cơ sở vật chất, phương thức hoạt động như vậy, Chúng tôi kết luận rằng: Thông tin p.khám Thế Giới là không đúng sự thật và gây ảnh hưởng xấu đến uy tín của phòng khám, cũng như sự chọn lựa của người bệnh.

Ngoài ra, một cuộc chia sẽ nhỏ của chúng tôi với các người bệnh từng thăm khám, chữa bệnh ở phòng khám sẽ làm rõ hơn về vấn đề này.

 "Tôi từng nhiều lần tới để khám và chữa bệnh. Vì đây là phòng khám có đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất tiên tiến, chi phí lại ổn định. Người thân của tôi cũng thường tới đây và hầu hết đều rất hài lòng với chất lượng dịch vụ ở phòng khám Đa Khoa Thế Giới". (Thu Lan - TPHCM)

 "Tôi khẳng định các thông tin p.khám Thế Giới là không đúng sự thật. Chẳng có p.khám nào mà có thể hoạt động lâu dài và có số lượng người bệnh tin tưởng đến kiểm tra ổn định như vậy. mình tôi cũng có những nhận định rất tích cực về phòng khám và tin đây là p.khám tốt cao ở Hà Nội". (Tuấn Anh - Vũng Tàu)

 Phòng khám đa khoa thế giới , thực hư thế nào. Hi vọng các chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về vấn đề này và yên tâm đến đây trải nghiệm những dịch vụ y tế hiện đại, hiệu quả. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại để được giải đáp bởi các bác sĩ.
Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất :
phòng khám đa khoa thế giới
phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
phong kham da khoa the gioi o dau
phong kham da khoa the gioi tot khong
phong kham da khoa the gioi nam o dau
phong kham da khoa the gioi quan 5
dia chi phong kham da khoa the gioi
phòng khám đa khoa thế giới hồ chí minh
tìm hiểu phòng khám đa khoa thế giới

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN