Tại sao phòng khám Thế Giới bị vướng tin đồn không tốt?

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

Tại sao phòng khám Thế Giới bị vướng tin đồn không tốt?

Gửi bài gửi bởi haithai01 » 06/01/2017 - 11:36

Sau quá trình kiểm định, giám sát của những cơ quan chức năng, hàng loạt các phòng khám tư nhân trên địa bàn Sài gòn đã sai phạm và bị xử phạt theo đúng quy định. Nhưng, điều đó khiến rất nhiều những thông tin thất thiệt cũng gây ảnh hưởng tới uy tín của các phòng khám khác, trong đó có p.khám đ.khoa Thế Giới.Những chuyên gia sẽ tìm câu giải đáp giúp bạn đọc.

Trên các trang báo, có rất nhiều tin đồn về các phòng khám tư nhân lừa đảo. Và một số đối tượng không có ý chất lượng đã lợi dụng vấn đề này để hạ thấp uy tín của p.khám Đa Khoa Thế Giới với những ý kiến như : phong kham da khoa the gioi , chặt chém người bệnh, Bác sĩ phòng khám đ.khoa Thế Giới thiếu lịch sự, p.khám Đa Khoa Thế Giới tốt dịch vụ kém,…
Hình ảnh
 Tuy nhiên, về phía phòng khám nhận định thì, thông tin p.khám đ.khoa Thế Giới sai sự thật. Và chắc chắn, những tin tức sai trên vẫn không thể làm suy giảm hình ảnh của bạn đọc và người bệnh với phòng khám đ.khoa Thế Giới trong suốt thời gian qua.

Với các yếu tố về nhân lực và cơ sở vật chất, phương thức hoạt động như vậy, Chúng tôi khẳng định rằng: Thông tin p.khám Thế Giới là không đúng sự thật và gây tác động xấu tới uy tín của phòng khám, cũng như sự chọn lựa của bệnh nhân.

Ngoài ra, một cuộc trao đổi nhỏ của chúng tôi với các người bệnh từng kiểm tra, chữa bệnh ở phòng khám sẽ làm rõ hơn về vấn đề này.

 "Tôi từng nhiều lần đến để khám và chữa bệnh. Vì đây là p.khám có đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, kinh phí lại ổn định. Người thân của tôi cũng thường đến đây và hầu hết đều rất hài lòng với tốt dịch vụ ở p.khám đ.khoa Thế Giới". (Thu Lan - TPHCM)

 "Tôi khẳng định những thông tin phòng khám Thế Giới là sai sự thật. Chẳng có phòng khám nào mà có thể hoạt động lâu dài và có số lượng bệnh nhân tin tưởng tới kiểm tra ổn định như vậy. mình tôi cũng có những nhận định rất tích cực về p.khám và tin đây là p.khám chất lượng cao ở Hà Nội". (Tuấn Anh - Vũng Tàu)

 Phòng khám đa khoa thế giới , thực hư thế nào. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về chuyện này và yên tâm đến đây trải nghiệm các dịch vụ y tế hiện đại, hiệu quả. Nếu bạn còn câu hỏi, hãy nói vấn đề với chúng tôi theo HOTLINE để được tư vấn bởi các bác sĩ.
Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất :
phòng khám đa khoa thế giới
phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
phong kham da khoa the gioi o dau
phong kham da khoa the gioi tot khong
phong kham da khoa the gioi nam o dau
phong kham da khoa the gioi quan 5
dia chi phong kham da khoa the gioi
phòng khám đa khoa thế giới hồ chí minh
tìm hiểu phòng khám đa khoa thế giới

Đăng trả lời
 • Các chủ đề liên quan
  Trả lời
  Xem
  Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN