Diễn đàn hỏi đáp - Chia sẻ kiến thức - Kinh nghiệm - BuaXua.vn Tại sao phòng khám Thế Giới bị vướng tin đồn không tốt?

Hôm nay, 19/08/2018 - 20:36

Múi giờ UTC + 7 GiờNội quy chuyên mục


Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
Gửi bàiĐã gửi: 06/01/2017 - 11:36 
haithai01

Ngoại tuyến

Thành viên mới

Thành viên mới

Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07
Bài viết: 0
Đã cảm ơn: 0 lần
Được cảm ơn: 0 lần
Sau quá trình kiểm định, giám sát của những cơ quan chức năng, hàng loạt các phòng khám tư nhân trên địa bàn Sài gòn đã sai phạm và bị xử phạt theo đúng quy định. Nhưng, điều đó khiến rất nhiều những thông tin thất thiệt cũng gây ảnh hưởng tới uy tín của các phòng khám khác, trong đó có p.khám đ.khoa Thế Giới.Những chuyên gia sẽ tìm câu giải đáp giúp bạn đọc.

Trên các trang báo, có rất nhiều tin đồn về các phòng khám tư nhân lừa đảo. Và một số đối tượng không có ý chất lượng đã lợi dụng vấn đề này để hạ thấp uy tín của p.khám Đa Khoa Thế Giới với những ý kiến như : phong kham da khoa the gioi , chặt chém người bệnh, Bác sĩ phòng khám đ.khoa Thế Giới thiếu lịch sự, p.khám Đa Khoa Thế Giới tốt dịch vụ kém,…
Hình ảnh

  Tuy nhiên, về phía phòng khám nhận định thì, thông tin p.khám đ.khoa Thế Giới sai sự thật. Và chắc chắn, những tin tức sai trên vẫn không thể làm suy giảm hình ảnh của bạn đọc và người bệnh với phòng khám đ.khoa Thế Giới trong suốt thời gian qua.

Với các yếu tố về nhân lực và cơ sở vật chất, phương thức hoạt động như vậy, Chúng tôi khẳng định rằng: Thông tin p.khám Thế Giới là không đúng sự thật và gây tác động xấu tới uy tín của phòng khám, cũng như sự chọn lựa của bệnh nhân.

Ngoài ra, một cuộc trao đổi nhỏ của chúng tôi với các người bệnh từng kiểm tra, chữa bệnh ở phòng khám sẽ làm rõ hơn về vấn đề này.

  "Tôi từng nhiều lần đến để khám và chữa bệnh. Vì đây là p.khám có đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, kinh phí lại ổn định. Người thân của tôi cũng thường đến đây và hầu hết đều rất hài lòng với tốt dịch vụ ở p.khám đ.khoa Thế Giới". (Thu Lan - TPHCM)

  "Tôi khẳng định những thông tin phòng khám Thế Giới là sai sự thật. Chẳng có phòng khám nào mà có thể hoạt động lâu dài và có số lượng bệnh nhân tin tưởng tới kiểm tra ổn định như vậy. mình tôi cũng có những nhận định rất tích cực về p.khám và tin đây là p.khám chất lượng cao ở Hà Nội". (Tuấn Anh - Vũng Tàu)

  Phòng khám đa khoa thế giới , thực hư thế nào. Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về chuyện này và yên tâm đến đây trải nghiệm các dịch vụ y tế hiện đại, hiệu quả. Nếu bạn còn câu hỏi, hãy nói vấn đề với chúng tôi theo HOTLINE để được tư vấn bởi các bác sĩ.
Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất :
phòng khám đa khoa thế giới
phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
phong kham da khoa the gioi o dau
phong kham da khoa the gioi tot khong
phong kham da khoa the gioi nam o dau
phong kham da khoa the gioi quan 5
dia chi phong kham da khoa the gioi
phòng khám đa khoa thế giới hồ chí minh
tìm hiểu phòng khám đa khoa thế giới


Đầu trang
 Xem thông tin cá nhân  
 
Hiển thị những bài viết cách đây:  Sắp xếp theo  
Tạo chủ đề mới Gửi bài trả lời
 Bạn đang xem trang 1 / 1 trang [ 1 bài viết ] 

Các chủ đề liên quan


Múi giờ UTC + 7 Giờ


Bạn không thể tạo chủ đề mới trong chuyên mục này.
Bạn không thể trả lời bài viết trong chuyên mục này.
Bạn không thể sửa những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể xoá những bài viết của mình trong chuyên mục này.
Bạn không thể gửi tập tin đính kèm trong chuyên mục này.

Chuyển đến: