Phòng khám đa khoa Thế Giới chất lượng hàng đầu

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
haithai01
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 0
Ngày tham gia: 17/03/2016 - 16:07

Phòng khám đa khoa Thế Giới chất lượng hàng đầu

Gửi bài gửi bởi haithai01 » 04/01/2017 - 17:19

Sau giai đoạn kiểm định, giám sát của những sở y tế, hàng loạt những phòng khám tư nhân trên khu vực HCM đã hoạt động không đúng và bị xử phạt theo đúng quy định. Tuy nhiên, vấn đề đó khiến không ít những tin đồn thất thiệt phong kham the gioi lua dao cũng gây ảnh hưởng đến hình ảnh của một số phòng khám khác, trong đó có p.khám Đa Khoa Thế Giới. Vậy, phong kham da khoa the gioi lua dao hay không? Các bác sĩ sẽ tìm câu trả lời giúp bạn đọc.

Trên những trang báo, có rất nhiều tin đồn về những p.khám tư nhân lừa gạt. Và một số đối tượng không có ý chất lượng đã lấy điều này để bôi nhọa hình ảnh của p.khám đ.khoa Thế Giới với các ý kiến như : phòng khám Đa Khoa Thế Giới lừa đảo, chặt chém bệnh nhân, chuyên gia p.khám Đa Khoa Thế Giới thiếu lịch sự, phòng khám đ.khoa Thế Giới chất lượng dịch vụ kém,…
Hình ảnh
  Tuy nhiên, về phía phòng khám nhận định thì, thông tin p.khám đ.khoa Thế Giới lừa đảo sai sự thật. Và chắc chắn, những tin tức sai trên sẽ không thể làm suy giảm hình ảnh của bạn đọc và người bệnh với phòng khám Đa Khoa Thế Giới trong suốt thời gian qua.

Với những điều kiện về nhân lực và cơ sở vật chất, phương thức hoạt động như vậy, Chúng tôi khẳng định rằng: Thông tin phòng khám Thế Giới lừa đảo là sai sự thật và gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh của phòng khám, cũng như sự lựa chọn của người bệnh.

Ngoài ra, một cuộc chia sẽ nhỏ của chúng tôi với những bệnh nhân từng thăm khám, chữa bệnh tại phòng khám sẽ làm rõ hơn về vấn đề này.

  "Tôi từng nhiều lần tới để kiểm tra và chữa bệnh. Vì đây là phòng khám có đội ngũ y chuyên gia chuyên khoa giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, chi phí lại ổn định. Người thân của tôi cũng thường đến đây và hầu hết đều rất hài lòng với chất lượng dịch vụ ở phòng khám đ.khoa Thế Giới". (Thu Lan - HCM)

  "Tôi kết luận những thông tin phong kham da khoa the gioi lua dao là không đúng sự thật. Chẳng có p.khám nào lừa đảo mà có khả năng hoạt động lâu dài và có số lượng bệnh nhân tin tưởng đến khám ổn định như vậy. mình tôi cũng có các nhận định rất tích cực về phòng khám và tin đây là phòng khám tốt cao tại Hà Nội". (Tuấn Anh - Vũng Tàu)

Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về chuyện này và yên tâm đến đây trải nghiệm những dịch vụ y tế tiên tiến, hiệu quả. Nếu bạn còn câu hỏi, hãy nói chuyện với chúng tôi theo HOTLINE để được giải đáp bởi những bác sĩ.
Từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất :

phòng khám đa khoa thế giới
phòng khám đa khoa thế giới tuyển dụng
phòng khám đa khoa thế giới có tốt không
phong kham da khoa the gioi o dau
phong kham da khoa the gioi tot khong
phong kham da khoa the gioi nam o dau
phong kham da khoa the gioi quan 5
dia chi phong kham da khoa the gioi
phòng khám đa khoa thế giới hồ chí minh
tìm hiểu phòng khám đa khoa thế giới

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN