Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential ra gói bảo hiểm "PRU-Cuộc Sống

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
Ngochan1220
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 1
Ngày tham gia: 27/12/2016 - 00:12

Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential ra gói bảo hiểm "PRU-Cuộc Sống

Gửi bài gửi bởi Ngochan1220 » 27/12/2016 - 10:18

Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam vừa tung gói bảo hiểm hỗ trợ tài chính nhiều lần cho việc điều trị 72 bệnh ung thư và bệnh hiểm nghèo từ giai đoạn đầu với tổng số tiền bảo hiểm lên tới 200%. Đó là gói bảo hiểm "PRU-Cuộc Sống Bình An" hỗ trợ tài chính nhiều lần cho việc điều trị bệnh ngay từ giai đoạn đầu thay vì chi trả khi bệnh đã vào giai đoạn cuối.

Ông Phương Tiến Minh - Phó tổng giám đốc marketing bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam cho biết, trước đây, các gói bảo hiểm bệnh hiểm nghèo thường chi trả khi bệnh đã vào giai đoạn sau. Với thực trạng bệnh bệnh ung thư, bệnh hiểm nghèo gia tăng hiện nay, Prudential đã nghiên cứu thị trường, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và đưa ra một giải pháp giúp người mua bảo hiểm vượt qua khủng hoảng tài chính và yên tâm điều trị bệnh.

Hình ảnh

Điểm khác biệt của sản phẩm này là khách hàng được chi trả nhiều lần trước rủi ro 72 bệnh ung thư hoặc bệnh hiểm nghèo đặc biệt ngay từ giai đoạn đầu. Tổng giá trị chi trả lên đến 200% số tiền bảo hiểm. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ trước rủi ro tử vong do tai nạn lên đến 300% số tiền bảo hiểm nhằm giúp gia đình ổn định cuộc sống và bù đắp nguồn thu nhập bị mất.

Prudential cho rằng, gánh nặng ung thư không chỉ đè nặng tâm lý người bệnh mà còn kéo theo những hệ lụy tài chính nặng nề cho gia đình họ. Hiện vẫn chưa nhiều người quan tâm đến việc hoạch định tài chính từ sớm để bảo vệ bản thân và gia đình trước những khủng hoảng tài chính nếu chẳng may gặp phải rủi ro.

Bên cạnh đó, gói bảo hiểm "PRU-Cuộc Sống Bình An" sẽ tư vấn sức khỏe miễn phí 24/7 toàn cầu, cũng như giới thiệu nhà cung cấp dịch vụ y tế và thu xếp nhập viện tại toàn bộ bệnh viện, phòng khám thuộc hệ thống International SOS. "Đây là dịch vụ lần đầu tiên được cung cấp trên thị trường bảo hiểm nhân thọ", đại diện Prudential Việt Nam cho biết.

Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
Hotline: 1800 1247

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN