Sàng lọc trước khi sinh tránh dị tật thai nhi

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
dakhoaquocdat
Thành viên
Thành viên
Bài viết: 11
Ngày tham gia: 19/12/2016 - 10:00

Sàng lọc trước khi sinh tránh dị tật thai nhi

Gửi bài gửi bởi dakhoaquocdat » 22/12/2016 - 08:45

Hiện nay xét nghiệm http://phongkhamquocdat.vn/tai-sao-phai ... -khi-sinh/ đang được nhiều bà mẹ chú ý và lựa chọn cho thai nhi của mình trước khi sinh để có thể kiểm tra tốt tình trạng của thai nhi. Bạn cũng đang muốn lựa chọn xét nghiệm trước sinh cho bé nhưng bạn vẫn chưa nắm rõ phải xét nghiệm như thế nào để cho phù hợp. Các bạn có thể tham khảo thông tin sau của chúng tôi để có thể lựa chọn cho mình một phương pháp tốt nhất và để nắm thêm thông tin cho mình.
Hình ảnh
Bạn có thể đến với Phòng khám Đa khoa Quốc Đạt của chúng tôi để có thể thực hiện được những xét nghiệm tốt nhất. Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp và những thiết bị tốt nhất sẽ cho các bạn nhận được những phương pháp phòng tránh và chữa trị tốt nhất cho bạn, ngoài ra chúng tôi đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối mọi thông tin của khách hàng.
Xét nghiệm sàng lọc trước sinh còn được gọi là Triple test, là một xét nghiệm giúp cho chúng ta có thể đánh giá nguy cơ mang thai và mắc hội chứng Down, Edward hay dị tật ống thần kinh của thai kỳ qúy 2. Xét nghiệm sàng lọc trước sinh được thực hiện bằng cách đo lượng AFpP, β-hCG ,và estriol không liên hợp uE3 còn được gọi là estriol tự do trong máu thai phụ. Sau đó được tính toán cùng với cân nặng, chiều cao của mẹ, và độ tuổi của thai nhi,…


Nhờ vào một phần mềm chuyên dụng có thể đánh giá được các hội chứng Down, Edward. Các chất hóa sinh được sản xuất một cách bình thường và có thể xuất hiện trong máu của mẹ trong quá trình phát triển của thai. Trong quá trình xét nghiệm trước sinhthai có sự lệch bội lẻ nhiễm sắc thể, nồng độ các thông số này sẽ thay đổi trong máu của mẹ và việc chuẩn đoán chúng trong máu của người mẹ thì kết quả của xét nghiệm có thể giúp chúng ta đánh giá nguy cơ dị tật bẩm sinh của thai nhi.


Sàng lọc sau sinh là xét nghiệm có kết quả tốt nhất từ lúc trẻ sinh ra được 48h đến 7 ngày đầu tiên sau khi sinh ra. Kỹ thuật lấy máu gót chân trẻ sơ sinh khi thực hiện đúng thời điểm sẽ cho biết được 03 loại bệnh nguy hiểm và có hướng điều trị tốt nhất cho trẻ.


Phương pháp sàng lọc tinh trùng để sinh con trai là cách làm sạch tinh trùng trước khi bơm vào tử cung người mẹ hoặc ống nghiệm để làm thụ tinh nhân tạo. Sàng lọc tinh trùng không những lựa chọn được tinh trùng y để sinh con trai mà còn là phương pháp loại trừ những tinh trùng yếu, có chất lượng kém, ngoài ra đây cũng là cách để loại bỏ các tinh trùng bị nghi nhiễm HIV nếu như người chồng bị mang bệnh AIDS trong mình, phương pháp này sẽ loại bỏ các virus HIV ra khỏi tinh dịch.


Địa chỉ khám sàng lọc trước khi sinh uy tín, chất lượng
Phòng khám Đa Khoa Quốc Đạt là phòng khám uy tín và có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong sàng lọc trước khi sinh. Đây là một địa chỉ tin cậy và tuyệt đối an toàn cho các mẹ bầu.


ĐA KHOA QUỐC ĐẠT
Địa chỉ : Số 410 Lương Ngọc Quyến – TP Thái Nguyên
Hotline: 0280 6 514 699

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN