Mu tủ mát, tủ đông chính hãng để đảm bảo sức khỏe

Đăng tin về dịch vụ các loại
Nội quy chuyên mục
Muốn làm gì tùy ý nhưng phải tuân thủ theo qui định của Diễn đàn.
* Cấm đăng bài viết có nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam!
* Đăng quảng cáo vào các chuyên mục khác sẽ bị xóa bài và bị BAN đó nhe!


* Xem qui định đăng bài viết tại đây: Nội quy đăng bài viết

* Lưu ý: Bài viết sẽ được tự động xóa sau 03 ngày nếu không được cập nhật.
Đăng trả lời
hpmarketing
Thành viên mới
Thành viên mới
Bài viết: 5
Ngày tham gia: 18/08/2016 - 16:25

Mu tủ mát, tủ đông chính hãng để đảm bảo sức khỏe

Gửi bài gửi bởi hpmarketing » 21/12/2016 - 15:47

Mua tủ mát chất lượng để đảm bảo sức khỏe gi a đình bạn tốt nhất


==> Mua tủ mát

Mua tủ đông giá rẻ tại Hà Nội là những loại tủ làm lạnh với công suất lớn. Có thể đưa nhiệt độ lạnh xuống mức âm 18 độ C. So với tủ lạnh thì tủ đông có nhiều không gian lưu trữ thực phẩm với thời gian lâu hơn. Đông lạnh làm chậm quá trình phân hủy thức ăn, thực phẩm sẽ giữ được mùi vị và giá trị dinh dưỡng.


>> Mua tủ cấp đông

Thực phẩm có thể được đông lạnh theo 2 cách: đông lạnh nhanh và chậm. Đông lạnh chậm là phương pháp mà chúng ta áp dụng hàng ở tủ lạnh. Thời gian cần thiết để đạt được nhiệt độ thích hợp cho việc đông lạnh (-18 độ C) là từ 3-72 giờ. Phương pháp đông lạnh nhanh thường được dùng tại các cơ sở chế biến thực phẩm.


==> Mua Tủ cấp đông

[IMG]

Để đạt được nhiệt độ -18 độ C, thời gian chỉ cần từ 30 phút đến 3 giờ. Sử dụng luồng hơi lạnh thổi qua thực phẩm. Phương pháp này có điểm lợi là tạo ra các mẩu tinh thể nước đá nhỏ, nhờ đó thành các tế bào trong thực phẩm ít bị phá hủy hơn các tinh thể nước đá to (vốn được hình thành trong quá trình đông lạnh chậm). Tinh thể nước đá lớn sẽ làm cho thực phẩm dễ bị mềm nhũn sau khi xả đá hoặc đun nấu.


==> tủ đông đứng giá rẻ

SO SÁNH THỜI GIAN BẢO QUẢN THỰC PHẨM Ở TỦ ĐÔNG VÀ TỦ LẠNH

Thực phẩm được bảo quản bằng tủ đông sẽ có hạn sử dụng dài hơn tủ lạnh. Bên trong tủ đông chuyên dụng, các hãng sản xuất tuỳ theo nhu cầu của người sử dụng mà có những thiết kế phù hợp như loại hai ngăn: một ngăn làm lạnh cực độ và ngăn làm mát hoặc thiết kế những khay đựng phân loại thực phẩm trên – dưới, cũng có khi bên trong tủ đông được chia cấp bậc thang hai nấc. Ngoài ra tủ đông có thể được gắn thêm bánh xe, lỗ thoát nước để thuận tiện di chuyển hoặc làm vệ sinh trong nhà. (Chọn mua tủ đông giá rẻ tại Hà Nội)

SỬ DỤNG CÔNG SUẤT TỦ ĐÔNG SAO CHO HIỆU QUẢ

==> Xem thêm công nghệ bảo quản thực phẩm: Tủ mát

Người tiêu dùng mua tủ đông chuyên dụng có thể kéo dài thời gian lưu thực phẩm tuỳ loại từ 3 – 6 tháng. Tủ đông thường được đặt ở hai công suất từ 0 – 50C. Dành cho bảo quản thực phẩm và công suất cao từ âm 18 đến âm 100C. Dùng cho thực phẩm chế biến như hải sản. Về mức tiêu thụ điện, nếu đặt tủ đông ở nhiệt độ bảo quản thực phẩm sẽ tiết kiệm hơn công suất cao vì máy vận hành đều, tiết kiệm điện.

Để một tủ cấp đông hoạt động hiệu quả và tiết kiệm. Không nên đóng mở cửa tủ liên tục khiến lượng nhiệt thất thoát nhiều. Bởi mỗi lần mở cửa máy nén và quạt gió của tủ bảo ôn lại phải hoạt động nhiều hơn để duy trì nhiệt độ về mức đã quy định và sẽ tiêu tốn nhiều điện năng. Mặt khác, khi đặt thực phẩm bảo quản trong tủ đông cần phải có những hiểu biết nhất định về thời gian lưu giữ tối đa của mỗi loại.

CHÚ Ý XẢ ĐÔNG CHO TỦ ĐÔNG DENVER

Ngoài ra, các loại tủ đông denver đều có quá trình đông lạnh. Đóng tuyết nên nếu sử dụng lâu dài cần phải thực hiện xả đông. Làm vệ sinh tủ để khử mùi, khử khuẩn lâu ngày bám trong tủ. Bình quân từ 3 – 6 tháng tuỳ theo nhu cầu sử dụng. Nếu không xả đông, lâu ngày có thể làm ảnh hưởng đến công suất hoạt động của máy, khiến tủ đông không thể duy trì nhiệt độ theo mức quy định được, vừa tốn điện vừa dễ hư hỏng tủ.

Thông tin liên hệ mua tủ đông giá rẻ tại hà nội:

Nguồn: http://denver.vn/tu-dong-gia-re-tai-ha-noi.html

Đăng trả lời
  • Các chủ đề liên quan
    Trả lời
    Xem
    Bài viết mới nhất

Quay về

Quảng cáo trên trang Web BuaXua.VN